น้ำใสมาก อาหารอร่อย บริการดี น่ารัก พูดดี ดำน้ำ วิวสวย ถ่ายรูปสวย ไม่ไกลมาก 20 นาทีก็ถึง คุ้มค่ามากๆ one day trip 😊 เดินทาง

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
Saranya W
Jaja

บริการดีมากๆค่ะ ทะเลสะอาดทรายขาว กิจกรรมบนเกาะเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
Cruiser09187012383

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019

การเดินทางมาจุดขึ้นเรือสะดวก พนักงานบริการมีความเอาใจใส่ลูกค้ายิ้มไหว้ทักทายและมีความเป็นมืออาชีพ สามารถให้ข้อมูลโปรแกรมที่ลูกค้าได้รับ และใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยบนเรือspeed boatเป็นหลัก พนักงานน่ารักมาก และในเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว ผมได้ใช้บริการ โปรแกรมเต็มวันมีไปเกาะราชาและใช้เวลาที่นั้น 50นาที หาดทรายสวยมาก ดีต่อการพักผ่อน และจากนั้นก้อมีกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ประมาณ40นาที จากนั้นก็นั่งเรือต่อไป ไปยัง banana beach ตั้งอยู่บนเกาะเฮ
ที่นี่บรรยากาศดีมาก อาหารไทนอร่อยมากคิดว่าน่าจะถูกใจทั้งนักท่องเที่ยวคนไทยและชาวต่างชาติ พนักงานที่นี่น่ารัก โดยเฉพาะพนักงานบนเรือ speed boat ผู้หญิงที่ชื่อ Dream และlee

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Donymytime
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจมาก ตั้งแต่จุดเช็คอินรวมไปถึงไกด์ และพนักงานทุกคนบนเกาะให้บริการดีมาก ใส่ใจดูแลตลอดทั้งทริป😊

ขอบคุณ X9217UPsus

รู้สึกประทับใจพนักงานต้อนรับ ไกด์รวมถึงพนักงานที่ทำกิจกรรม น่ารักมากๆค่ะ ดูแล ใส่ใจดีมาก กิจกรรมparasailing สนุกมากค่ะ วันหลังมีโอกาสกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่ๆ

ขอบคุณ RainbowF16
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานทุกคนน่ารักบริการดีมาก อาหารอร่อยบรรยากาศบนเกาะดีมาก ไม่วุ่นวายเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องน้ำสะอาด มีเก้าอี้ชายหาดเพียงพอต่อนักท่องเที่ยว มุมถ่ายรูปเยอะมาก🌴👏

ขอบคุณ nattharikar2019
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเดินทางมาขึ้นเรือที่ท่าเรือสะดวก กิจกรรมดี มีดำน้ำดูประการังและปลาสวยงาม ไกด์ดูแลดีมากค่ะ อาหารอร่อยมากๆค่ะ

ขอบคุณ Natcha01