เป็นอะไรที่ประทับใจในบริการของพนักงานโดยเฉพาะไกด์นำเที่ยวในวันนี้ คุณอเล็ก แนะนำ ดูแล... อ่านเพิ่มเติม
ทริปเหมาะสมกับเวลาและราคาค่ะ ค่อนข้างครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม
เรามาพร้อมลูกเล็ก ดังนั้น เราต้องหารความปลอดภัย และ ความสนุก อบอุ่น ซึ่ง ที่นี่ ให้เราได้ครบ
บริการดี ทีมบริหารจัดการดี
อุปกรณ์ดำน้ำ กับเรือ สะอาด พร้อมใช้
ไกด์พูดจาสุภาพ
คนขับเรือ ก็สุภาพ
มีความเชี่ยวชาญในภาษา
บริการด้วยรอยยิ้ม ^^ ประทับใจมาก และจะกลับมาอีกค่ะ
ดูแลดี เรือใหม่ สะอาด บรรยากาศเป็นกันเอง เวลาแวะเที่ยวแต่ละจุด 40-60นาที กำลังตื่นเต้นดี ครั้งหน้ามาอีกแน่นอน
ประทับใจทุกๆอย่าง โดยเฉพาะการบริการจากคุณเล็กไกด์ประจํากรุ๊ปที่ดูแลและเอาใจใส่อย่างดี แนะนําเลยค่า
บริการดี ให้ความช่วยเหลือ เอาใจใส่ลูกค้า ไกด์น่ารักมากค่ะ ห้องน้ำสวย สะอาด คะเเนนเต็ม 10 ให้ 9 ค่ะ❤❤
ไกด์นำเที่ยวพูดดี สอนดีแนะนำดี
พนักงานเป็นกันเองพูดจาสุภาพ
ห้องน้ำเฟี้ยส วิวสวยมาก
อาหารอร่อยถูกปาก กิจกรรมน่าเล่นและดูปลอดภัย
หาดสวยน้ำใสมากกกกก แคนูใสสวยมากกกกกก พี่พนักงานใจดีมาก เทคแคร์ดีสุดๆ แนะนำกิจกรรมหลายๆอย่างดีมาก เลิ้บบ❤️