บันทึก
1 วันในการไปเกาะเฮ บริการดีมาก ราคาไม่แพง

บริการดีอาหารดีวิวดี โดยเฉพาะไกด์น่ารัก มากๆๆๆ จะมาอีกค่ะ 1 วันไปการเที่ยวเกาะสนุกมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Monakan M
ครั้งแรกแห่งการมาเยือน

เป็นทริปที่สุดยอดมาก ถ่ายรูปสวย ๆ ให้ได้ทุกมุมแห่งความประใจเลย ไกด์น่ารักมาก ๆ (พี่เล็ก) ดูแลด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
อรอุมา เ

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

น้ำใส หาดทรายละเอียด มีกิจกรรมหลากหลาย (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) ไม่ไกลจากท่าเรือมาก ประมาณ15 นาที
เหมาะสำหรับพาเด็กๆมาเที่ยว พนักงานน่ารักให้ความช่วยเหลือดีมากคะ 😊

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 959watchareet
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ครั้งนี้ที่ได้ไปจากหลายๆเกาะ เกาะนี้สวยมาก รู้สึกอากาศวันนี้ดีไม่ร้อนมาก แนะนำนะค่ะถ้าใครที่กำลังมองหาเกาะท่องเที่ยวทะเลที่แสนสวย

1  ขอบคุณ teaminsurancebroker
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นทริปที่ดีมากเลยค่ะ จัดทริปได้สนุกมากๆ บริการดีตั้งแต่ขึ้นเรือมาตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น อาหารก็อร่อยค่ะ แนะนำให้มากันนะคะ🥳

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ddanuss
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เรามาพร้อมลูกเล็ก ดังนั้น เราต้องหารความปลอดภัย และ ความสนุก อบอุ่น ซึ่ง ที่นี่ ให้เราได้ครบ
บริการดี ทีมบริหารจัดการดี
อุปกรณ์ดำน้ำ กับเรือ สะอาด พร้อมใช้
ไกด์พูดจาสุภาพ
คนขับเรือ ก็สุภาพ
มีความเชี่ยวชาญในภาษา
บริการด้วยรอยยิ้ม ^^ ประทับใจมาก และจะกลับมาอีกค่ะ

ขอบคุณ TaiPongPride

ดูแลดี เรือใหม่​ สะอาด​ บรรยากาศเป็นกันเอง​ เวลาแวะเที่ยว​แต่ละจุด​ 40-60นาที​ กำลังตื่นเต้นดี​​ ​ ครั้งหน้ามาอีกแน่นอน

ขอบคุณ chisanup0ngp