-ไกด์มีความเป็นกันเอง ทำให้รู้สึก enjoy กับทริปดีมาก -อาหารอร่อย รู้สึกปลอดภัยตลอดทั้งทริป... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมากๆคะ ดูแลดี ตั้งแต่ขึ้นเรือจนถึงส่งขึ้นรถกลับ ดำน้ำสนุกมาก อาหารก็อร่อยบรรยากาศสุดประทับใจ
ไกด์ดูแลดี อาหารอร่อย จัดเต็ม มีหลายอยาง เติมได้ ประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสมาภูเก้ตอีก จะมาใช้บริการบานาน่าบีชแน่นอนค่ะ
กระเป๋าน่ารัก สวยมาก ใบกะลังดีเลย ❤️ กระเป๋าน่ารัก สวยมาก ใบกะลังดีเลย กระเป๋าน่ารัก สวยมาก ใบกะลังดีเลย
ชายหาดทรายขาวสะอาด เดินแล้วนุ่มเท้ามาก น้ำทะเลใส บรรยากาศดีมาก ปะการังและปลาเยอะ ชอบค่ะ แถมมีนกเงือกให้ดูด้วย ธรรมชาติสุดๆ
เป็นครั้งแรกที่มาภูเก็ต ทั้งๆ ที่เป็นคนไทย สิ่งที่เห็นคือ คนไทยน้อยมาก เสียดายแทนคนไทย ทะเลสวยๆ อยู่ในประเทศไทยของเรา เราต้องมาเที่ยวกัน
คนต่างชาติ ข้ามน้ำ ข้ามทะเล เพื่อมาภูเก็ตอันสวยงาม
เราคนไทย มาง่ายกว่าเนอะ
มาเที่ยวภูเก็ตกันนะครับ ภูเก็ตของเรา เมืองไทยของเรา
บริการดีครับเหมาะแก่การพักผ่อน
หาดสวย บรรยากาศดี พนักงานน่ารักเป็นกันเอง
อาหารokโดยรวมถือว่าดีและคุ้มค่ากับการมาพักผ่อนและเล่นน้ำถ่ายรูป ตลอดทริปครับ
น้ำใส หาดทรายละเอียด มีกิจกรรมหลากหลาย (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) ไม่ไกลจากท่าเรือมาก ประมาณ15 นาที
เหมาะสำหรับพาเด็กๆมาเที่ยว พนักงานน่ารักให้ความช่วยเหลือดีมากคะ