น้ำใสมาก อาหารอร่อย บริการดี น่ารัก พูดดี ดำน้ำ วิวสวย ถ่ายรูปสวย ไม่ไกลมาก 20 นาทีก็ถึง... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมากๆค่ะ ทะเลสะอาดทรายขาว กิจกรรมบนเกาะเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม
เรือดี อาหารอร่อย ทีมงานประสานงานกันได้ดีมากๆ อำนวยความสะดวกดูเเลลูกทั่วได้ดีมาก มีสำพันธภาพที่ดีกับลูกทัว
เป็นทัวร์ที่คุ้มค่า บริการดี อาหารอร่อย เหมาะสำหรับคนที่ชอบชิวๆบนชายหาด เพราะ บน Banana beach เป็นหาดส่วนตัว ส่วนคนที่ชอบดำน้ำ การดำน้ำอาจจะน้อยไปสักหน่อย เพราะลงแค่ครั้งเดียว 45 นาที แต่ก็มีปลาสวยๆเยอะดีค่ะ
ไกด์ดูแลดี อาหารอร่อย จัดเต็ม มีหลายอยาง เติมได้ ประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสมาภูเก้ตอีก จะมาใช้บริการบานาน่าบีชแน่นอนค่ะ
กระเป๋าน่ารัก สวยมาก ใบกะลังดีเลย 😊❤️ กระเป๋าน่ารัก สวยมาก ใบกะลังดีเลย กระเป๋าน่ารัก สวยมาก ใบกะลังดีเลย
ชายหาดทรายขาวสะอาด เดินแล้วนุ่มเท้ามาก น้ำทะเลใส บรรยากาศดีมาก ปะการังและปลาเยอะ ชอบค่ะ แถมมีนกเงือกให้ดูด้วย ธรรมชาติสุดๆ
เป็นครั้งแรกที่มาภูเก็ต ทั้งๆ ที่เป็นคนไทย สิ่งที่เห็นคือ คนไทยน้อยมาก เสียดายแทนคนไทย ทะเลสวยๆ อยู่ในประเทศไทยของเรา เราต้องมาเที่ยวกัน
คนต่างชาติ ข้ามน้ำ ข้ามทะเล เพื่อมาภูเก็ตอันสวยงาม
เราคนไทย มาง่ายกว่าเนอะ
มาเที่ยวภูเก็ตกันนะครับ ภูเก็ตของเรา เมืองไทยของเรา