-ไกด์มีความเป็นกันเอง ทำให้รู้สึก enjoy กับทริปดีมาก -อาหารอร่อย รู้สึกปลอดภัยตลอดทั้งทริป... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมากๆคะ ดูแลดี ตั้งแต่ขึ้นเรือจนถึงส่งขึ้นรถกลับ ดำน้ำสนุกมาก อาหารก็อร่อยบรรยากาศสุดประทับใจ
Nice place / Nice view / Nice service ️
มีที่จอดรถเเบบส่วนตัว ไม่ต้องเบียดเเก๊งทัวร์อื่นๆ
คุ้มราคามากๆ
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใหม่เป็นเหมือนหาดส่วนตัวใครอยากได้ฟิวสบายๆคนไม่เยอะแนะนำที่นี่ค่ะ ไกด์ดีอาหารอร่อย
การเดินทางมาเกาะราชาใหญ่ เกาะเฮ และบานาน่า บีช รู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกการบริการโอเคมีอาหารเช้าพร้อมให้รับประทาน พนักงานขับเรือและดูและระหว่างนั่งลงเรือดูแลดีค่ะ รวมถึงพี่ไกด์บริการดีค่ะ ถ่ายภาพบอกรายละเอียดดีค่ะ ความสวยงามของเกาะตามสภาพอากาศ ผู้คนไม่พลุกพล่านมาก
เรือดี อาหารอร่อย ทีมงานประสานงานกันได้ดีมากๆ อำนวยความสะดวกดูเเลลูกทั่วได้ดีมาก มีสำพันธภาพที่ดีกับลูกทัว
เป็นทัวร์ที่คุ้มค่า บริการดี อาหารอร่อย เหมาะสำหรับคนที่ชอบชิวๆบนชายหาด เพราะ บน Banana beach เป็นหาดส่วนตัว ส่วนคนที่ชอบดำน้ำ การดำน้ำอาจจะน้อยไปสักหน่อย เพราะลงแค่ครั้งเดียว 45 นาที แต่ก็มีปลาสวยๆเยอะดีค่ะ
ไกด์ดูแลดี อาหารอร่อย จัดเต็ม มีหลายอยาง เติมได้ ประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสมาภูเก้ตอีก จะมาใช้บริการบานาน่าบีชแน่นอนค่ะ