เป็นอะไรที่ประทับใจในบริการของพนักงานโดยเฉพาะไกด์นำเที่ยวในวันนี้ คุณอเล็ก แนะนำ ดูแล... อ่านเพิ่มเติม
ทริปเหมาะสมกับเวลาและราคาค่ะ ค่อนข้างครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมากค่า ไกท์ดูแลดีมาก ปรับทับใจทริปนี้มากๆ ไว้มาใช้บริการอีก น้ำใส เรือนั่งสบาย ดูแลใกล้ชิดมากๆ
ประทับใจ One day trip เกาะเฮ กับทีมงาน banana beach มากครับ บริการดี เป็นกันเอง อาหารอร่อย ให้ 5 ดาวเลย
วันนี้อากาศดีมาก ดำน้ำตื้น น้ำใสมาก ปลาเยอะ อาหารอร่อย กิจกรรม parasailing สนุกมาก เล่นclear kayak 20 นาที
Nice place / Nice view / Nice service ❤️
มีที่จอดรถเเบบส่วนตัว ไม่ต้องเบียดเเก๊งทัวร์อื่นๆ
คุ้มราคามากๆ
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใหม่เป็นเหมือนหาดส่วนตัวใครอยากได้ฟิวสบายๆคนไม่เยอะแนะนำที่นี่ค่ะ ไกด์ดีอาหารอร่อย
การเดินทางมาเกาะราชาใหญ่ เกาะเฮ และบานาน่า บีช รู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกการบริการโอเคมีอาหารเช้าพร้อมให้รับประทาน พนักงานขับเรือและดูและระหว่างนั่งลงเรือดูแลดีค่ะ รวมถึงพี่ไกด์บริการดีค่ะ ถ่ายภาพบอกรายละเอียดดีค่ะ ความสวยงามของเกาะตามสภาพอากาศ ผู้คนไม่พลุกพล่านมาก