น้ำใสมาก อาหารอร่อย บริการดี น่ารัก พูดดี ดำน้ำ วิวสวย ถ่ายรูปสวย ไม่ไกลมาก 20 นาทีก็ถึง... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมากๆค่ะ ทะเลสะอาดทรายขาว กิจกรรมบนเกาะเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นทริปเที่ยวภูเก็ตครั้งแรก
และเป็นวันครบรอบแต่งงานของเรา
รู้สึกว่าได้รับของขวัญที่คุ้มค่ามากๆ
เราได้ร่วมสนุกมากมายหลายกิจกรรม
ประทับใจมากทั้งบริการผู้ให้บริการ
ทุกอย่าง perfec แน่นอนเราจะใช้บริการท่านอีกครั้งแน่นอน
บริการประทับใจ สถานที่สวยมากๆๆๆค่ะ พี่ๆดูแลเป็นอย่างดีตลอดทริป ชอบมากๆ สนุกสุดๆไปเลยจ้าาา ไว้เรามาใหม่อีก
สวยมากๆเลยค่ะ อาหารรอร่อยมากๆเลยค่ะ ไกด์น่ารัก พาว่ายน้ำดูปะการังด้วยค่ะ น้ำใสมากๆ ชอบมากๆเลยค่ะ อยากมาอีกค่ะ
เกาะสวยมาก บรรยากาศดี มีกิจกรรมเยอะสุดๆ ห้องน้ำสวยสะอาด อาหารอร่อย อีกทั้งพนักงานบริการดีมาก เป็นกันเองสุดๆ
สวยงามบริการประทับใจค่ะวันหน้า้ามีโอกาสจะมาอีกคะรักที่นี่อยากมาที่นี่อยากเจอที่นี่อีกรักที่นี่ที่สุด
บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดีมากคะประทับใจมากคะ หาดสวยทะเลสะอาด ผู้คนไม่เยอะมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีก