วันนี้มีโอกาสมาใช้คูปองงานวิ่ง พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนโดยเฉพาะคุณเม้าแผนกบริการ และคุณปอ... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมากๆค่ะ ทะเลสะอาด น่ำใส สบายตามากค่ะ อาหารอร่อย พนักงานบริการด... อ่านเพิ่มเติม
ได้รับการต้อนรับอย่างดี พนักงานบริการน่ารักสามารถให้ความรู้และแนะนำการเล่นกิจกรรมได้ดี อาหารอร่อยรสชาติยอดเยี่ยม
A l o h a💙
ยินดีต้อนรับสู่บานาน่าบีชคลับจ้าาา
วันหยุดสุดสบาย พักผ่อน ดื่มดำกับบรรายากาศธรรมชาติ
นอนพักริมชายหาด ฟังเสียงคลื่นทะเล
รวมถึงมีกิจกรรมต่างๆ ให้เล่นอีกมากมาย(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ไม่ว่าจะเป็น Paeasailling, banana boat, snorkelling, beach bar
ทริป5ดาวในภูเก็ตเลยค่ะพนักงานน่ารักมากๆ เครื่องดื่มมีบริการ เรือดี ช่างภาพรูปก็ดี ไปมา2รอบแล้ว และจะไปอีกนะคะ
One day trip กับ banana beach เหมาะมากค่ะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาทำกิจกรรมร่วมกัน บนเกาะมีactivity ให้เลือกซื้อเยอะมาก มุมถ่ายรูปก็เยอะ เรียกได้ว่ามาเกาะเดียวครบทุกอย่างเลย
บาแนน่าบีชเป็นสถานที่สวยงาม มีกิจกรรมสนุกๆให้ทำหลายอย่าง สามารถดำดูปลาและปะการังสวยๆได้ ยังมีนกเงือกตามธรรมชาติให้ดูอีกดด้วย ทริปเต็มวันน่าแนะนำครับ ขอบคุณไกด์ลี่ที่ดูแลเป็นอย่างดีครับ
เป็นทริปที่ดีมากค่ะ คุ้มมาก ไกด์น่ารัก บริการดีมาก ดูแลลูกทริปเป็นอย่างดี อาหารอร่อย หาดทรายสวย ที่หาดมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะ แนะนำค่ะ