พนักงานบริการดีและเข้าใจ มีกิจกรรมให้ทำมากมานภายในเเพ็จเกจทัวร์ อาหารเที่ยงรสขาติดี ทะเลสวยงาม... อ่านเพิ่มเติม
-ไกด์มีความเป็นกันเอง ทำให้รู้สึก enjoy กับทริปดีมาก -อาหารอร่อย รู้สึกปลอดภัยตลอดทั้งทริป... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง พูดสุภาพ ให้คำแนะนำดี
เรือสะอาด วิวสวยมุมถ่ายรูปเยอะมากครับ ผลไม้อร่อย
บริการดี พนักงานน่ารักทุกคน ช่วงนี้ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ ไม่อึดอัด หาดเงียบสงบ หาดใส น้ำสวย วิวดี อาหารอร่อยค่า
กิจกรรมสนุก อาหารอร่อย ทะเลลวกนึ่งอร่อยได้เยอะมากๆ วิวสวยมาก พี่ๆบนเกาะดูแลดีมาก ดูแลทั้งกิจกรรมละอาหาร
สนุกมากเลยค่ะ บริการดี หาดสวย จุดดำน้ำก็สวยมาก มีกิจกรรมให้ทำเยอะเลยค่ะ อาหารอร่อยมากกก มาแล้วไม่เบื่อเลยค่ะ
มาเที่ยวเป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ มีกิจกรรมเยอะมากเลยค่ะ มาแล้วไม่เบื่อ บริการดี อาหารอร่อย ถ้ามาภูเก็ตควรมาเที่ยวสักครั้งค่ะ แนะนำอีกนิด ดำน้ำดีมากเลยค่ะ สวยมาก
ชายหาดค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากๆน้ำทะเลใสนั่งเรือเคลียร์คายัคออกไปดูปลาและปะการังใต้ทะเล ธรรมชาติสวยงามมาก