เป็นอะไรที่ประทับใจในบริการของพนักงานโดยเฉพาะไกด์นำเที่ยวในวันนี้ คุณอเล็ก แนะนำ ดูแล... อ่านเพิ่มเติม
ทริปเหมาะสมกับเวลาและราคาค่ะ ค่อนข้างครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม
เริ่มจากการขึ้นเรือพนักงานขับและไกด์บริการดีมากเป็นกันเองสุภาพมาก พอถึงเกาะลงเล่นน้ำเลยแล้วขึ้นมารับประทานอาหารอาหารทะเลกุ้งปูสดมากราคาไม่แพงกว่าพอกับบนเกาะภูเก็ตเสื้อผ้าให้บริการราคาไม่แพงรวมแล้วดีมากครับแนะนำเลย10/10
บรรยากาศสุดยอดอาหารอร่อย ของทะเลสดมาก ปูเน้นๆหมึกนุ่มหอยสดๆลวกจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมากแนะนำให้มาลอง
เดินทางมาแปปเดียวได้พบกับวิวสวย น้ำทะเลใสมาก หาดสะอาด พนักงานบริการดี จะกลับมาอีกแน่นอน ประทับใจมากค่ะ
ชอบเพราะคนค่อนข้างน้อย ความเป็นส่วนตัวสูง พนักงานบริการดี ค่อนข้างใส่ใจ
ลองมาเล่นเรือพายัค พาราชู้ด ดำปะการัง เม่นทะเลค่อนข้างเยอะบริเวรชายหาด แต่จุดที่ไกด์พาไปดำไม่ค่อยมี
บริการดีมากกกกกกกกก คุณเบ๊น คุณอเล็ก คุณแบงค์ กัปตันเรือทุกคน น่ารักทุกคนเลย ให้คำแนะนำดีทุกอย่าง อาหารอร่อย ด้วย ไว้จะกลับมาเที่ยวอีกนะคะ ❤️
พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง พูดสุภาพ ให้คำแนะนำดี
เรือสะอาด วิวสวยมุมถ่ายรูปเยอะมากครับ ผลไม้อร่อย