น้ำใสมาก อาหารอร่อย บริการดี น่ารัก พูดดี ดำน้ำ วิวสวย ถ่ายรูปสวย ไม่ไกลมาก 20 นาทีก็ถึง... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมากๆค่ะ ทะเลสะอาดทรายขาว กิจกรรมบนเกาะเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม
การบริการดีมาก บรรยากาศก็ดีด้วย กิจกรรมที่หลากหลาย เเถมเกาะเฮก็ไม่มีขยะ ดีมากมากเลยครับ ติดเเค่เรื่องที่นั่งหน้าหาดไม่ค่อยเพียงพอ
ไม่ไกลจากภูเก็ตนั่งเรือไม่นานจากอ่าวฉลอง บรรยากาศดี อาหารอร่อยค่ะ คนไม่เยอะไม่แออัด เหมาะกับวันพักผ่อนสยายๆพนักงานดูเเลดีมากค่ะ
สภาพอากาศดีมากน้ำใส่สะอาดไพรเวทไม่วุ่นวายเกินอาหารสดและอร่อยมากบริการต้นรับอย่างดีพนักงานทุกคนน่ารักกันเองมาก💕💕 แนะให้มาสักครั้งในชีวิตนะคะ
วิวสวย หาดทราย ทรายนิ่มมาก เเละร้านอาหารบรรยากาศ รักษาความสะอาดดีค่ะ มีกิจกรรมให้ทำเยอะ พนักงานบริการดีค่ะ
อาหารอร่อย บริการดีมาก ครอบครัวประทับใจมาก อาหารทะเลสดทุกอย่างที่สั่งมากินทะเลสวย เหมาะกับการพาครอบครัว มาพักผ่อน
วันนี้มีโอกาสมาใช้คูปองงานวิ่ง
พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนโดยเฉพาะคุณเม้าแผนกบริการ และคุณปอ แคทเชียร์บริการได้ยอดเยี่ยมมากๆค่ะ