สนุกมาก เหมือนได้ย้อนวันกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง มีน้องๆให้ดูเยอะมากมายตัวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลย... อ่านเพิ่มเติม
สวยมีปลาหลายพันธุ์ให้ดูเยอะ น้องชอบมากๆๆ แต่ถ้าพูดเรื่องค่าเข้าชมราคาสำหรับคนไทยแพงไปค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
พาหลาน2คนไปดูช่วงปิดเทอม เด็กสนุกดีที่เดินใต้อุโมงค์นํ้า เด็กๆจะตื่นเต้นกว่าไปที่อื่น เด็กๆพอใจก็ดีแล้ว
เป็นอีกสถานที่ที่ควรพาครอบครัวไปเที่ยวคะ อยู่ในร่มและไม่ร้อน ผู้สูงอายุชอบ แต่ในอุโมงค์น่าจะปลูกต้นไม้ทะเลบ้าง จะดูสวยขึ้นอีกหน่อย
เป็นอควาเรี่ยมชื่อดังของพัทยา จุดเด่นคือมีอุโมงค์ใต้น้ำ และโชว์สัตว์น้ำต่าง ๆ สถานที่ไม่ใหม่มาก มักจะมีทัศนศึกษาของนักเรียน ทำให้อาจจะดูแออัดไปบ้าง แต่ก็ไม่ควรพลาด
ดำน้ำในอควาเรี่ยมราคาไม่แพง คุ้มค่า Staff น่ารักและดูแลดีมาก Kru Angie น่ารัก เป็นกันเอง และดูแลคนมาดำน้ำดีมาก คุณสามารถดำน้ำที่นี่ได้ไม่จะดำน้ำหรือว่ายน้ำไม่เป็น
มีปลาสวยงามและปลาหายาก แต่สถานที่ไม่ใหญ่มากนัก เหมาะแก่การพาเด็กๆมาเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ทะเลค่ะ อากาศร้อนพอสมควร
เหมาะกับพาครอบครัวไป มีให้อาหารปลาคาร์ฟ
โชว์สัตว์น้ำ ใครที่ชอบโลกใต้ทะเลควรลองไปดู
มีอุโมงค์สำหรับชมสัตว์น้ำ และมุมขายของที่ระลึกหน้าตาน่ารัก