อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา
nemo ของชั้ล

สนุกมาก เหมือนได้ย้อนวันกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง มีน้องๆให้ดูเยอะมากมายตัวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
yalemini
บัตรสำหรับคนไทยแพงไป

สวยมีปลาหลายพันธุ์ให้ดูเยอะ น้องชอบมากๆๆ แต่ถ้าพูดเรื่องค่าเข้าชมราคาสำหรับคนไทยแพงไปค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019
สาวิตรี ค
อ่านรีวิว ทั้งหมด 627 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริรวดเร็ว สั่งซื้อตั๋วผ่านออนไลน์มา รอ 15นาที มีบริการห้องพักรับรอง ฝากกระเป๋า พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ อาหารควรปรับปรุงค่ะ รสชาติและวัตถุดิบ สั่งกระเพรากุ้งหมึก กุ้งเล็กมาก หมึกตัวเท่านิ้วก้อย ส่วนพริกเน่าเหม็นมาก ต้องเดินทางจำเป็นต้องฝืนกินเข้าไป ด้วยความเสียดายทั้งเงินและกลัวเรื่องสุขภาพ ถ้าไม่สะดวกเรื่องหาวัตถุดิบก็ขายข้าวไข่เจียวง่ายๆไปเลยค่ะ แนำนำให้ทานข้าวมาให้เรียบร้อยเลย. กาแฟเครื่องดื่มก็รสชาติแย่มาก. แนะนำ ซื้อน้ำเปล่าดื่มเถอะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Junemina
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สถานที่แสดงสัตว์น้ำที่มีสัตว์นานาชนิด มีปลาและสัตว์น้ำหลายชนิด จุดที่เป็นไฮไลของที่นี่ก็คืออุโมงค์ใต้น้ำที่มีปลานานาพันธุ์แยกเป็นปลาน้ำจืดและปลาทะเล มีทั้ง ปลาฉลาม ปลากระเบน เป็นต้น เสียดายที่ส่วนที่แสดงนอกอุโมงค์มีน้อยไปนิด ปลากัดมีหลายตัวนอนตายอยู่ในตู้ที่แสดงด้วยครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ G5409WOoscarm
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พาเด็กเที่ยวเปิดหูเปิดตาเหมาะสำหรับเด็กวัยเรียน ที่...อุโมงค์ใต้น้ำ อันเดอร์เวอเตอร์
เวริด์ พัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
มีสัตว์เล็กๆ และสัตว์ใหญ่ ให้เด็กดูและเสริมสร้างวิวัฒนาการเด็กวัยเรียนเป็นอย่างดี
ซื้อบัตรเข้า และมีทีนั่งพักผ่อนทานกาแฟทานอาหารระหว่างวันได้ค่ะ เดินเที่ยวก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ ถ่ายรูปเก็บไว้ดูได้ค่ะ
เป็นอุโมงค์ใต้น้ำ ที่สวยๆอีกที่ค่ะ
แบ่งโซนชมสัตว์ต่างๆ มีหลายๆอย่างเยอะมาก ดูเหมือนภาคใต้เลย😊 บอกได้ว่าดีค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ DDP15
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017

สถานที่จัดแสดงสัตว์น้ำประเภทต่างๆ แบ่งโซนแสดงชันเจน อุโมงค์ใต้น้ำมีหลายที่ ปลาตัวใหญ่มากเยอะ ตู้ปลาบางตู้อาจจะเล็กและตั้งอยู่สูงเกินไป เด็กเล็กมองได้ไม่ครบ โดยรวมถือว่าดี มีความหลากหลาย น่าตื่นตาตื่นใจ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Frame P
Underwater Worl... P ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2018

ขอบคุณมากๆ ค่ะ หากมีโอกาสครั้งหน้ามาชม Underwater World Pattaya อีกครั้งนะคะ

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

พาหลาน2คนไปดูช่วงปิดเทอม เด็กสนุกดีที่เดินใต้อุโมงค์นํ้า เด็กๆจะตื่นเต้นกว่าไปที่อื่น เด็กๆพอใจก็ดีแล้ว

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ CHINTANA T