Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/04/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/04/23
Trip.com
travelup.comUS$38
Agoda.comUS$17
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมขนาดกลางถือว่าโอเค สำหรับการมาพักผ่อน
ห้องพักสวยดีค่ะเห็นวิวทะเล และก็ใกล้ทะเลด้วย
เช็คอินก็ค่อนข้างเร็ว พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ น้องพนักงานคนรอบกลางคืน(น้องกิ๊ฟ) ค่อนข้างให้ความช่วยเหลือดีมากค่ะ รปภก็ดูแลดีค่ะ โดยรวมแล้วถือว่าดี จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Napatsorn11
Jordan-KMChong Resident Manager ของ เอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Napatsorn11,

ในนามของผู้บริหาร และพนักงาน โรงแรมเอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมฯ อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่า เพื่อกล่าวคำชื่นชมในส่วนของสถานที่ ความสุภาพของพนักงานบริการ ตลอดจนบรรยากาศภายในโรงแรมฯ และที่สำคัญเพื่อสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดแก่ลูกค้า ทีมพนักงานของโรงแรมฯ ล้วนใส่ใจในทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างเกินความคาดหมาย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการบริการของโรงแรมเอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

ชัญญานุช ร่มโพธิ์ Resident Manager

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใส
น้องพนักงานต้อนรับคนอวบๆให้บริการดีมาก(ไม่ได้ถามชื่อ)
ห้องพักกว้างดี เห็นวิวทะเล ชอบมากค่ะ
เป็นสถานที่พักที่น่าสนใจเพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยว
เดินไม่ถึง5นาทีก็ถึงชายหาด จะกลับมาอีกแน่นอนถ้ามีโอกาส

ขอบคุณ kung09199211
Jordan-KMChong Resident Manager ของ เอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ kung09199211,

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมน่ารัก ติดชายหาดเลย เดินชิลๆสบายๆเลยค่ะ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกเช่น 7-11 อาหารเยอะแยะ ที่สำคัญพนักงานดูแลดีมาก ประทับใจคุณ Otto ตั้งแต่เข้ามา Check-in วันแรก ให้คำแนะนำ และบริการอย่างดี แถมยังสุภาพสุดๆ จนถึงวันที่ Check-out ก็ยังดูแลอย่างดี ประทับใจสุดๆ มีโอกาศจะเข้ามาพักอีกนะคะ ♡

ขอบคุณ Pimroseapple
Jordan-KMChong Resident Manager ของ เอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณPimroseapple,

ในนามของโรงแรมเอวัน สตาร์ โฮเต็ล ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมเอวัน สตาร์ โฮเต็ล ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของพนักงานทุกส่วนของเรา โดยเฉพาะคุณ Otto ที่ดูแลในส่วนของแผนกต้อนรับส่วนหน้า (Bell Attendant) และมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Pimroseapple และครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักเตียงนอนและห้องน้ำสะอาดดีค่ะ พนักงานต้อนรับดูแลดีมากค่ะ ใกล้ทะเลมากเพียงแค่เดินข้ามถนน รร มีที่จอดรถในร่มสะดวกสบายมากค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ แต่ต้องเดินข้ามไปตึกที่เป็นเรือ แต่โดยรวมก็สะดวกค่ะแค่เดินข้ามถนนไปอยู่ใกล้ๆกัน

ขอบคุณ amyjuthamard

เรียน คุณamyjuthamard,

ในนามของโรงแรมเอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมเอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท สิ่งสำคัญเพื่อสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดแก่ลูกค้า ทีมพนักงานของโรงแรมฯ ล้วนใส่ใจในทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างเกินความคาดหมาย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการบริการของโรงแรมเอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่ถือว่าดีเลยค่ะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเซฟค่าใช้จ่ายเรื่องที่พักแต่ได้หลายสิ่งที่ต้องการ ราคาห้องที่เราจองแค 1,2XX.- แต่สิ่งที่คุ้มคือที่โรงแรมมีฟิตเนสที่ใหญ่มากให้บริการ และสามารถใช้สระว่ายน้ำของตึกอื่นๆได้ด้วยซึ่งมี 4 ที่ ใกล้แหล่งช๊อฟปิ้ง ทั้ง Terminal 21 และ Cental ทิฟฟานี่ art in paradise , บอกเลยว่าถ้าใครหาที่ๆไม่แพงมาแต่ได้ครบขนาดนี้ต้องที่เลย แนะนำ จะมีก็แค่เรื่องห้องพัก อาจดูเล็กไปนิดแต่ก็เข้าใจว่า Budget hotel ก็ประมาณนี้ น้องๆพนักงานตอนรับ น่ารักมาก น้องที่ช่วยยกกระเป๋าด้วย ถ้ามีโอกาสจะต้องไปอีกค่ะ

ขอบคุณ Narumol-T1979
Jordan-KMChong General Manager ของ เอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Narumol,

Thank you for staying with us recently and for taking the time to share your review with others.

The team and I truly appreciate your kind words and high praise, we look forward to hosting your stay again in the near future for yet another perfect stay.

Warm regards,
Jordan Chong