รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2014

จากการที่เราได้สำรวจโรงแรมที่พักทางอินเตอร์เน็ตเราพบว่าโรงแรมของท่านมีบรรยากาศที่น่าอยู่แลดูมีระดับเหมาะสมกับราคา แต่เมื่อทางเราได้เข้าไปพักก็พบว่าการให้บริการของพนักงานท่านมีการพูดจาไม่สุภาพ และไม่เต็มใจที่จะบริการ และการบริการช้ามากพนักงานยังขาดศักยภาพในการทำงาน ส่วนเรื่องความสะอาดภายในห้องยังพบขยะตกอยู่ขาดการตรวจสอบ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Supalak K
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2010

โรงแรมแม็กโนเลียส์อยู่ค่อนข้างไกล ประมาณ 25 นาทีจากใจกลางพัทยา แต่ก็น่าพอใจที่จะหลบจากความวุ่นวายและแออัดของเมือง ทำเลตั้งอยู่ที่ทะเลสาบมาบพระจันทร์ที่สวยงาม และคุณไม่ต้องไปไกลเพื่อหาบาร์ ร้านอาหารหรือร้านค้า เราเพิ่มเงินสำหรับห้องริมสระว่ายน้ำ ซึ่งลูกเล็กๆของเราชอบมาก มีกระดานลื่นไปยังสระว่ายน้ำซึ่งสนุกมากสำหรับเด็ก แต่เราต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ห้องสะอาดและตกแต่งสวย ปัญหาเล็กๆคือน้ำในพื้นห้องน้ำไหลไม่ระบาย แต่ก็ไม่มีอะไรร้ายแรงสำหรับมาตรฐานไทยๆ พนักงานเป็นกันเอง แต่มีแค่ผู้จัดการเท่านั้นที่พูดภาษาอังกฤษได้ พนักงานที่บาร์ และแม่บ้านยิ้มแย้มแต่ภาษาเป็นปัญหา ทำให้เกิดข้อจำกัดในการขอความช่วยเหลือ พวกเขาวางผ้าเช็ดตัวไว้ผิดที่ และลืมทำความสะอาดห้องวันนึง และมีการเข้าใจผิดเล็กน้อยเกี่ยวกับอาหารที่สั่ง แต่พวกเขาดูเหมือนจะมีเจตนาดี อาหารอร่อยแต่แพงเมื่อเทียบกับทานข้างนอก แม้ว่าจะถูกสำหรับมาตรฐานตะวันตกก็ตาม เราลองแค่อาหารไทย แม้ว่าจะมีอาหารเช้าแบบอเมริกัน เช่น ซอสเซส ไข่ และเบคอน สำหรับเงินที่เราจ่ายไปเราไม่มีข้อตำหนิใดๆแล้ว เรารู้จักบริเวณนี้ และมีเพื่อนอยู่แถวนี้ เราได้เช่ารถยนต์ด้วย ดังนั้นทำเลไม่ใช่ปัญหาสำหรับเรา แม้ว่าถ้าคุณกำลังคิดว่าจะออกไปตอนกลางคืนในเมือง ดีกว่าที่คุณจะหาโรงแรมใกล้ๆชายหาด แท๊กซี่เข้าเมือง 300-400 บาท (ประมาณ £6-8 / $10-12) อย่างไรก็ดีถ้าคุณต้องการพักผ่อนรอบๆสระว่ายน้ำในราคาถูก แต่โรงแรมสามารถเสนอให้คุณจ่ายมากขึ้น

2  ขอบคุณ chl3
สมาชิก Tripadvisor
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2010

โรงแรมแม๊กโนเลียถือเป็นโรงแรม 4 ดาว อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเข้ามาแล้วจะรู้สึกว่าแค่ 2-3 ดาวเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับมาตรฐานแต่ละประเทศ) บางทีเคยเป็นโรงแรมที่สวย แต่วันนี้ดูเก่าไปมาก อย่างไรก็ตามก็ดูสะอาดดี ไม่มีอาหารเช้าให้ แต่คุณสามารถสั่งได้ว่าจะเป็นอาหารเช้าแบบอเมริกัน อังกฤษ หรือเอเชีย ทั้งหมดนี้ก็ถือว่าใช้ได้ แต่ฉันก็ไม่ชอบเวลาเที่ยวอยู่ดี

1  ขอบคุณ สมาชิก Tripadvisor
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2010