จะไม่มาใช้บริการที่นี่อีกแล้วครับ
เสียความรู้สึกมาก ผมต้องการจองโต๊ะ สำหรับ 11 คน เพื่อกินเลี้ยงวันเกิดน้องสาว ในวันที่ 5 พ.ค. นี้ ตอนแรกโทรไปสอบถามบอกการจองเต็มแล้วรับแค่วันละ 30% วันนี้ผมเลยเข้าไปที่ร้านมุมอร่อยพัทยานาเกลือ ก็ได้คำตอบว่า วันที่ 5 และ 6 นี้ การจองเต็มคะ รับแค่ 30% แต่ลูกค้า Walk In เข้ามาไได้นะคะโต๊ะไม่เต็ม คือเราก็ต้องการความชัดเจนนะครับ ถ้าจองได้ก็จะอุ่นใจว่ามีที่รับประทานอาหารแน่ๆ แต่นี้ให้ Walk IN 11 คนนะครับ ไม่ใช่ 3 หรือ 4 คน ที่จะมีโต๊ะให้นั่งง่ายๆ ต่อไปนี้ผมจะไม่ไปทานที่นี่อีกแล้วครับ อาหารที่อื่นก็มี Goodbye. ไปร้านอื่นจร้า
ถ้าโต๊ะจองเต็ม หรือมี ปิดงานปาร์ตี้ อันนี้ผมพอรับได้ แต่นี้โต๊ะเหลือตั้งเยอะ ให้ Walk In ไม่อะไรนะครับ แต่จะไม่ไปกินอีก เป็นร้านโปรดของคุณลุง และครอบครัวผมนะ แต่ขอไม่ไปอีกจร้า..........