“อร่อยมาก สดทุกอย่าง”

มุมอร่อยนาเกลือพัทยา
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก103 ร้านอาหาร ใน บางละมุง
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: อาหารท้องถิ่น, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารค่ำ, การจอง
รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านนี้คือไม่ต้องพูดถึงความดัง ยิ่งเข้าโครงการเราเที่ยวด้วยกันอีก คนเยอะมาก แต่ร้านก็คือใหญ่มากไป น่าจะรับได้ทีเป็นพันคน

อาหารออกไม่ช้านะ และอร่อย ผ่านทุกจานเลย ที่ชอบมากสุดคือ หมึกผัดไข่เค็ม อันนี้คือไข่แดงหอมนัวมากๆ

ปลากระพงทอดน้ำปลา ก็สดมาก อร่อย ออส่วน ก็ทำได้ดี แป้งนิ่มกำลังดี

ที่อร่อยอีกอย่างแต่ไม่ได้ถ่ายคือ เค้กลูกตาลขายเป็นกล่อง ซื้อฝากไปหลายกล่องเลย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Non N

รีวิว 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

จะไม่มาใช้บริการที่นี่อีกแล้วครับ
เสียความรู้สึกมาก ผมต้องการจองโต๊ะ สำหรับ 11 คน เพื่อกินเลี้ยงวันเกิดน้องสาว ในวันที่ 5 พ.ค. นี้ ตอนแรกโทรไปสอบถามบอกการจองเต็มแล้วรับแค่วันละ 30% วันนี้ผมเลยเข้าไปที่ร้านมุมอร่อยพัทยานาเกลือ ก็ได้คำตอบว่า วันที่ 5 และ 6 นี้ การจองเต็มคะ รับแค่ 30% แต่ลูกค้า Walk In เข้ามาไได้นะคะโต๊ะไม่เต็ม คือเราก็ต้องการความชัดเจนนะครับ ถ้าจองได้ก็จะอุ่นใจว่ามีที่รับประทานอาหารแน่ๆ แต่นี้ให้ Walk IN 11 คนนะครับ ไม่ใช่ 3 หรือ 4 คน ที่จะมีโต๊ะให้นั่งง่ายๆ ต่อไปนี้ผมจะไม่ไปทานที่นี่อีกแล้วครับ อาหารที่อื่นก็มี Goodbye. ไปร้านอื่นจร้า
ถ้าโต๊ะจองเต็ม หรือมี ปิดงานปาร์ตี้ อันนี้ผมพอรับได้ แต่นี้โต๊ะเหลือตั้งเยอะ ให้ Walk In ไม่อะไรนะครับ แต่จะไม่ไปกินอีก เป็นร้านโปรดของคุณลุง และครอบครัวผมนะ แต่ขอไม่ไปอีกจร้า..........

ขอบคุณ Khaowsoi
รีวิว 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันที่ 31 ตุลาคม 2564 ไปถึงร้านมุมอร่อย นาเกลือประมาณ 16.00 น. ที่จอดรถกว้างขวาง คนเยอะ วุ่นวายมาก ยังเป็นช่วงที่โควิดระบาดอยู่ การจัดโต๊ะไม่ได้เว้นระยะห่าง คนเดินสับสนวุ่นวายไปหมดทั้งพนักงานและลูกค้า พนักงานกว่าครึ่งสื่อสารภาษาไทยไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่นั่นก็ไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้ไม่ไปอีก
เอาล่ะตอนนี้ได้โต๊ะนั่งแล้วค่ะ สั่งอาหาร และสั่งโซดา 1 ขวด น้ำเปล่า 1 ขวด น้ำแข็ง 1 สัก 5 นาทีพนักงานเอาโซดา น้ำ และน้ำแข็งมา ไม่เอาแก้วมาด้วย ก็นั่งรอๆๆๆๆ น้ำแข็งเริ่มละลาย เลยมองหาจังหวะขอแก้วกับพนักงาน สักพักพนักงานเอาแก้วมาให้ จากจุดนั้นเราเบยได้ดื่มน้ำกันบ้าง นั่งรอๆๆๆๆ รออาหาร ผ่านไป 20 นาที ก็ยังไม่มี มีลูกค้าใหม่เข้ามานั่งโต๊ะติดกัน ซึ่งเขาก็สั่งอาหารตามปกติ เราก็รอต่อไป ผ่านไปสัก 10 นาที โต๊ะที่มาทีหลังเริ่มได้อาหารที่สั่ง เราก็เริ่มมองหน้ากันกับสามีว่าเรามาก่อน!!!! อ่ะโอเคไม่ว่ากัน รอต่อไป สักพักมีลูกค้าอีกโต๊ะมานั่งใกล้เราอีก ก็สั่งอาหารไป สักพักเขาก็ได้อาหารมาทานกัน อ้าวววว แล้วเราล่ะ!!!! เลยเริ่มสอบถามพนักงานให้ไปตามอาหารให้ และบอกว่าโต๊ะอื่นมาทีหลังเขาได้กินอาหารจนจะอิ่มกันแล้วทำไมเราได้แต่นั่งดื่มน้ำ พนักงานไปตามแล้วกลับมาพร้อมคำตอบว่า เชฟทำอาหารให้ลูกค้าที่สั่งกลับบ้านอยู่!!! อ้าวแล้วปล่อยให้ลูกค้านั่งรอทานที่ร้านคอยนานมากเนี่ยนะ!!! รอนานยังไม่เท่าไหร่ แต่ไม่เข้าใจว่าโต๊ะที่มาทีหลังสองสามโต๊ะทำไมเขาได้ทานจนจะอิ่มละในขณะที่เรานั่งตามอาหาร!!! ตรงนี้คืองง สรุปว่าเราให้พนักงารไปตาม 3 คน/3 รอบ สุดท้ายดูนาฬิกาและตัดสินใจว่าถ้า 17.00 น. ตรงยังไม่มีอะไรเริ่มออกมา ก็เช็อคบิล
สรุป 17.00 น. เรียกพนักงานเช็คบิล เขาก็บอกกันไปตามอาหาร เราบอกไม่ต้องตามแล้วค่ะ เขาก็ไม่ยอมเช็คบิลให้เลยวางเงิน 100 บาท บนโต๊ะและเดินออกจากร้านเลยค่ะ ไม่ปลื้มอย่างแรง
อร่อยอย่างเดียวไม่พอนะคะ ต้องรู้จักการจัดการบริการในร้านด้วย การบริการต้องดีกว่านี้นะคะ ร้านใหญ่โต
อ้อ ลืมเล่าอีกเรื่อง พนักงานเดินข้ามหัวลูกค้าไปมา แถมมีมาหยุดเกาะกลุ่มคุยกันบ่นกันเรื่องพนักงานอีกคนชื่อ… (อี…. ล้างช้อนกะบ่เช็ด เอามากองไว้ให้กูเช็ด อี…นิ่) ฝากไว้ให้คิดนะคะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ phattaneeya
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รสชาติดรอปลงไปพอสมควร แต่พนักงานเยอะบริการดีเหมือนเดิม ราคาก็กลางๆ ค่อนไปทางสูง ถ้ามีโอกาสไปพัทยาคราวหน้าคงจะต้องไปลองร้านอื่นดูมั่ง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ TASAPORN P
รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านใหญ่ ที่จอดรถกว้างขวาง ลูกค้าเยอะมากๆ ของทะเลสด ราคาโอเค รสชาติอร่อย บรรยากาศดี มีทัวร์มาลงตลอด ที่นั่งริมๆมักเต็ม เย็นๆน่านั่งชิวๆ จิบเบียร กินซีฟู้ด เดินทางสะดวก เข้าออกง่าย มีพนักงานโบกรถ มีบริการห้องจัดเลี้ยงสำหรับกลุ่มใหญ่ๆ มีโอกาสต้องมาลองครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Joiayajoy

นักท่องเที่ยวที่ดู มุมอร่อยนาเกลือพัทยา ยังดู

เมืองชลบุรี, จังหวัดชลบุรี

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป มุมอร่อยนาเกลือพัทยา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ