GKUL

ห้องพักดี แต่ทางเข้าโรงแรมแล็กมาก

รีวิวของ เอพริล สวีท
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ธ.ค. 2015
เดินทางมาง่าย อยู่โซนพัทยาเหนือ วิ่งตามถนนสายสอง ทางเข้าโรงแรมแคบมาก ปากทางเป็นวิน มอเตอร์ไซด์ เดินรถได้ทางเดียว ใครที่ขับรถไม่ชำนาญต้องระวังเป็นพิเศษ ที่จอดรถของโรงแรมไม่ได้จัดไว้ ต้องจอดใต้ตึกและเปิดปิดรั้วเอา
โรงแรมสวยและดูยังใหม่ ห้องพักพอใช้ มีคราบน้ำรั่ว แต่ถ้าเทียบกับราคาก็ถือว่าคุ้ม ที่ชอบเป็นพิเศษคือ มีแปรงสีฟัน+ยาสีฟันให้ด้วย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
3.9 กม. จาก เอพริล สวีท
2.3 กม. จาก เอพริล สวีท
  • Algotels
3.1 กม. จาก เอพริล สวีท
View from the pool to the main building
9.6 กม. จาก เอพริล สวีท
swimming pool
  • eDreams
3.3 กม. จาก เอพริล สวีท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บางละมุง
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

การเดินทางมารร.สามารถนั่งรถแดงที่วนรอบพัทยาใต้มาลงหน้าปากซอยรร.ได้เลย เดินเข้าซอยมาอีก200เมตรจะเจอรร. ปากซอยมีร้านสะดวกซื้อ หรือเดินไปอีกจะมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย และไม่ไกลจากหาดมากนัก สามารถเดินเล่นได้

ขอบคุณ Yakuza-sung
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ทางเข้าโรงแรมอยู่เยื้องกับโรงแรมมณเฑียร ใกล้ Top เดินไปห้าง central ไม่ไกลและเดินไปชายหาดราว 10 นาทีไม่ไกลมากนัก สองแถวผ่าน จากปากซอยเดินเข้ามาประมาณ 100 เมตร ที่นี่มีทั้งข้อดีและข้อเสียนะคะ

ข้อดี
- ห้องพักดีเกินคาดในราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มค่า ขอชมเชยเรื่องคุณภาพการนอน ความสะอาด แอร์เย็น ห้องน้ำมีสายชำระ Amenity ครบครันมีแปรงสีฟันด้วย แพจเกจสวย ในห้องมีที่ตากผ้าไว้ใช้ด้วยส่วนสระว่ายน้ำเป็นระบบน้ำเกลือ ลึกแค่ 1.5 เมตร สะอาด พนักงานต้อนรับและแม่บ้านบริการดีคะ

ข้อเสีย
- อยากให้มีการปรับปรุงเรื่องการบริการและมารยาท โดยเฉพาะพนักงานบาร์สระว่ายน้ำ มีการพูดคุยหยอกล้อกันดังในขณะที่มีแขกอยู่ เวลาลูกค้าคนไทยถามกลับไม่สนใจ แต่กับลูกค้าต่างชาติเห็นพูดภาษาอังกฤษตอบโต้อย่างดี ก็นึกว่าเป็นคนต่างชาติเนื่องจากบางโรงแรมที่ไปพักพนักงานเป็นคนต่างชาติต้องพูดภาษาอังกฤษตอบโต้ จึงได้ถามว่าพูดไทยได้มั้ยเพราะอยากจะสั่งเครื่องดื่มก็เกี่ยงกันตอบ ที่เลือกลองมาพักที่นี่เพราะเห็นว่าได้ winner ของ tripadvisor 2013 ส่วนบริการแผนกอื่นใช้ได้คะ

ขอให้ปรับปรุงเรื่องเดียวคะเพราะโดยรวมประทับใจนะคะ จองอาทิตย์หน้าไว้อีกเพราะนอนสบายภาวนาขอให้รอบหน้าดีขึ้นกว่านี้คะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ฝั่งสระว่ายน้ำจะเป็นฝั่งทะเล แต่ไม่ sea view มีตึกบัง
3  ขอบคุณ Shinjang
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ครั้งแรกที่พักที่นี่ เป็นการยากที่จะหาที่เจอแม้ฉันจะมาพัทยาเกิน 10 ครั้งในปีที่ผ่านมา หลังจากที่พักครั้งแรก เดือนต่อมาฉันก็กลับมาพักอีก(ซึ่งแสดงถึงมาตรฐานของโรงแรมได้มากทีเดียว)
ถ้าไปตามถนนสายสอง หลังจากพัทยากลางนิดเดียวและก่อน Hard Rock hotel จะมีถนนเล็กๆอยู่ทางขวา มีป้ายเล็กๆเขียนว่า - 'April Suites' นี่คือซอยทางเข้าโรงแรม
มาตรฐานของโรงแรมตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิงกับซอยที่ตั้ง - ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมาก

ถึงอย่างไร โรงแรมก็ยังใหม่ สะอาดมากและทันสมัย! คุณต้องจ่ายราวสองเท่าเพื่อให้ได้มาตรฐานเทียบเท่าโรงแรมนี้ ไม่ว่าจะไปที่ใดในเมืองไทย
พนักงานทั้งหมดเป็นมิตร - พนักงานต้อนรับ ผู้จัดการ คนทำความสะอาด ฯลฯ ค่าห้องเริ่มต้นที่ 1,300 บาทสำหรับห้องมาตรฐานที่ฉันพักเสมอ - ซึ่งเป็นราคาที่สมควรมากสำหรับโรงแรมที่ฉันเรียกได้ว่าเป็น 4 ดาว
ห้องออกจะเล็ก และระเบียงยิ่งเล็กกว่า!! อย่างไรก็ตาม ห้องดูทันสมัย และออกแบบอย่างฉลาด มีทุกอย่างเช่น ตู้เย็น เซฟ เตียงคู่ขนาดใหญ่ โซฟา ฯลฯ

บริเวณสระว่ายน้ำบนดาดฟ้านั้นน่าประทับใจ มีซาวน่าและฟิตเนส(ถึงฉันจะไม่คยเข้าฟิตเนส - ใครในพัทยาหรือ?!?! เท่าที่ดูไม่น่ามีอุปกรณ์มากนัก)

มอเตอร์ไซค์รับจ้างในซอยพาคุณไปได้ทุกแห่งในราคายุติธรรม แต่เดินไปถนนสายสองก็เพียง 1 นาที 5 นาทีถึงแหล่งบันเทิงของซอย 7&8 ถนนเลียบหาดก็เดินราว 5-10 นาที ฉันแนะนำโรงแรมนี้เพราะที่ตั้งและราคา

2  ขอบคุณ JamesG111186
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราพักใน April Suites เป็นเวลา 9 คืนและมันเยี่ยมมาก ห้องพักสะอาดมาก พนักงานก็เป็นมิตรและใจดี
ที่ตั้งดีมาก ห่างจากหาดเพียง 5 นาทีและห่างไกลจากบาร์หรือดิสโก้ จึงเงียบและผ่อนคลายมาก
ห้องพักใหญ่ มีไวไฟฟรี ห้องน้ำดี สระว่ายน้ำดีบนหลังคา!!
ระเบียงเล็ก ทุกอย่างดี
แนะนำให้พักที่นี่ถ้าหากอยากผ่อนคลายแต่อยู่ไม่ไกลจากสิ่งต่างๆ มากนัก

1  ขอบคุณ Kelly V
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ทำเลสงบๆ ใกล้กับถนน cnr 2 และถนนกลาง มีซุปเปอร์มาร์เก็ตอยู่ใกล้มาก และชายหาดห่างออกไปเพียงบล็อคเดียว เครื่องปรับอากาศเงียบมากจนได้ยินเสียงเพื่อนบ้านคุยกัน จนถึงเสียงพวกเขาทำอะไรกันตอนตี 3 เราเอาโน้ตไปสอดไว้ใต้ประตูห้องของพวกเขาว่าเราได้ยินอะไรบ้างและดูจะได้ผลดี โรงแรมใส่ใจกับปัญหาเรื่องเสียงและส่งคนมาดู เพราะคืนแรกที่เราพักมีพวกไร้อารยธรรมบางคนทะเลาะกันตอนตี 3 และพนักงานก็จัดการให้พวกเขาเงียบ ถ้าไม่เช่นนั้นคงต้องใช้ที่อุดหู
ห้องมีของใช้ค่อนข้างพร้อม ตู้เย็นขนาดใหญ่ ทีวี 37 นิ้ว สามารถขอกาน้ำร้อนได้ แต่ไม่มีผ้าปูที่นอน และเราเหงื่อออกเพราะผ้าห่มบางๆ ในที่สุดเราก็เอาผ้าห่มออกและหลับทั้งอย่างนั้น หมอนแน่นเกินไป เราเปิดซิปและเอาใส้หมอนออกนิดหน่อย
สระว่ายน้ำดี ถ้าคุณพักในห้อง 610-614 คุณจะได้ยินเสียงปั๊มป์จากสปาในตอนกลางคืน กระเบื้องสระว่ายน้ำและบันไดไม้ค่อนข้างลื่น ฉันหกล้มสองหน!
คุณสามารถเดินทะลุห้อง April Suite ผ่าน August Suite เป็นทางลัดออกไปถนนกลางได้

1  ขอบคุณ Dieter8888
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ