เขาพระตำหนัก (เขาพระบาท)
วิวสวย

วิวบนเขาสวยดี ลมพัดเย็นสบาย มีอนุสาวรีย์เสด็จเตี่ยให้ไหว้ขอพรได้ แต่เสียดายที่ร้านกาแฟไม่มีแล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2024
Thanonkwan M
จุดชมวิวแบบเห็นโค้งทะเลกับเมืองที่สวยงาม

จุดชมวิวเขาพระตำหนัก เป็นจุดชมวิวแบบเบิร์ดอายวิว ที่สวยงามมากๆ ทางขึ้นลาดชันประมาณนึง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022
Qvan
อ่านรีวิว ทั้งหมด 150 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ข้างบนบรรยากาศดี มองเหนวิวเมืองพัทยา มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพร แต่ทางขึ้นเขาลุ้นมาก ถ้าขับเองคงต้องเดินขึ้นแต่ข้างบนสวยจริงๆ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Jutimaporn
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ชอบขึ้นมาดื่มกาแฟที่นี่ ร้านน่านั่งมาก วิวก็เลิศ ราคาก็ไม่แพง มีแมวหลายตัวแวะเวียนเข้ามาในร้าน จุดชมวิวยิ่งสวย ถ่ายภาพโพสท่าได้เต็มที่ แต่แดดจะร้อนหน่อย มานั่งหลบแดดที่ร้านกาแฟดีกว่า

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ singpun
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปพัทยาก็บ่อย แต่เพิ่งจะได้ไปเยี่ยมชมจุดชมวิวเขาพระตำหนัก(เขาพระบาท) วิวสวยดีค่ะ เสียดายตรงที่มีตึกสูงๆบังทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเล แต่ไปตอนบ่ายแดดร้อนไปหน่อยค่ะ ถ่ายรูปลืมตาแทบไม่ขึ้นสู้แสงไม่ไหวคะ ถ้าไปช่วงแดดร่มลมตกน่าจะดีกว่าค่ะ มีร้านกาแฟนั่งชิวๆชมวิวข้างบนค่ะ และก็ร้านของฝาก มีกรุ๊ปทัวร์ไปเยอะเหม่อนกันแต่เขาเดินขึ้นมาเพราะรถบัสขึ้นไม่ได้คะเพราะทางขึ้นแคบและชัน แนะนำให้ใครที่อยากเห็นวิวพัทยาแบบกว้างๆก็แวะขึ้นมาชมได้นะคะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ aoh151
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มาชมวิว พัทยาที่นี่ บ่อยๆ มีร้านกาแฟ นม ขนมปังให้บริการด้านบน แนะนำช่วงเย็น แสงสวยมาก รู้จักที่นี่จากเพื่อนแนะนำ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ manit1478
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ไปพัทยา ถ้าไม่ได้ไปชมวิวที่นี่ ถือว่ามาไม่ถึง แต่ตอนนี้อาจมีวิวที่ไม่สู้ดีนัก เนื่องจากมีอสังหาฯรายใหญ่ บดบังทัศนียภาพที่ดีออกไป
น่าเห็นใจสถานที่คู่บ้านคู่เมืองอย่างมาก

ขอบคุณ J4926