พักกับลูกสองคนเป็นเวลาสองอาทิตย์เพื่อหลบจากความวุ่นวายของพัทยาในวันหยุดยาว ช่างเป็นที่พักที่วิเศษมาก! จริงอยู่ที่อาคารควรจะได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่และไม่ได้บริการยอดเยี่ยมเหมือนรีสอร์ทอื่นๆ ในประเทศไทย อย่างไรก็ตาม สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรมและสภาพแวดล้อมที่สวยงามนั้นชนะสิ่งที่กล่าวไปข้างต้น ขอแนะนำให้คนที่มาพักที่นี่สอบใบขับขี่ระหว่างประเทศและเช่ารถเพราะเป็นไปไม่ได้ที่จะกินแต่อาหารในโรงแรม และที่นี่ค่อนข้างห่างจากร้านรวงต่างๆ มีร้านอาหารอร่อยๆ ที่สามารถแวะขับรถไปได้และสัมผัสกับสภาพแวดล้อมแบบไทยๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่วิเศษ มีร้านนวดเท้าเยี่ยมๆ อยู่บนถนนใหญ่ ตั้งอยู่ในบริเวณชนบท Horseshoe Point และผู้คนที่เราได้รู้จักทั้งพนักงานโรงแรมและพนักงานสอนขี่ม้าทำให้ประสบการณ์ของเราวิเศษสุดและแทบรอไม่ไหวที่จะกลับไปอีก!
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด