สถานที่: ถือว่าเป็นทำเลที่ดี หาง่ายใกล้แหล่งช้อปปิ้ง
บริการ: พนักงานยิ้มแย้มเอาใจใส่คอยช่วยเหลือดี แต่ห้องได้ช้าพอสมควรเพราะสังเกตทุกคนต้องรอห้องทั้งหมดหรืออาจเป็นเพราะมีแขกมาพักเยอะ
ห้องพัก : เราพักแบบ deluxe ocean view ห้องในความรู้สึกเล็กมากค่ะแต่อาจเป็นเพราะการตกแต่งเลยดูครบ เป็นสัดส่วน สำหรับเราพอใจค่ะ สะอาด ใหม่ ชอบหมอนกับที่นอนค่ะ
สวนน้ำ : บอกตามตรงเลยค่ะตอนแรกดูภาพในเว็บเลยอยากมาที่นี้คิดว่าคุ้มกว่าไปสวนน้ำใกล้ๆ แต่ที่มาเจอคือเล็กมากค่ะ แต่สำหรับเด็กก็คงสนุกแล้ว ส่วนสระน้ำชั้น 5 ก็ถือว่าเล็กพอสมควร ถ้าอยากได้สระน้ำเพื่อให้เด็กเล่นก็ centara grand mirage แนะนำกว่าค่ะ
อาหารเช่ายังไม่ทราบค่ะ พอดีว่างเลยรีวิววันพักเลย