tle_thiti

ไฮไลท์อยู่สระว่ายน้ำเลย สวนน้ำขนาดย่อมๆ เหมาะสำหรับครอบครัวพาเด็กๆมาเล่นน้ำ

รีวิวของ Mercure Pattaya Ocean Resort
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2020
ในส่วนเรื่องที่ตั้งของโรงแรม ก็อยู่ซอยเดียวกับ Ibisที่เคยมาพัก
บริเวณโดยรอบถือว่าสะดวกสบาย เดินไปนิดก็ชายหาด
เดินออกมาอีกด้านก็ร้านสะดวกซื้อ Family Mart // Big C // Terminal21

เนื่องจากเข้าพักวันอาทิตย์คนเลยไม่เยอะ เรียกว่าเงียบมากเลยทีเดียว
พนักงานรีเซฟชั่นดูเนื่อยๆไปหน่อยทั้งๆที่คนเข้าพักไม่เยอะเลย
ไม่ค่อยสนใจ ให้สะสมคะแนน/nightเข้า Accor
ตอนนี้นี้คะแนนก็ยังไม่เข้า ไม่รู้ว่าจองแบบใช้คูปอง Mega tix ด้วยรึป่าว
แต่ถ้าสะสมไม่ได้ พนักงงานก็ควรแจ้งสักหน่อย

ซีเคียวริตี้ทั้งกะตอนบ่ายกับรอบเย็นน่ารักมากจริงๆ โดยเฉพาะพี่ซีเคียวรอบเย็น
ที่ช่วยถ่ายรูปให้กลุ่มเรา น่ารักมากครับ อันนี้ฝากชื่นชม เป็นกำลังใจให้ครับ

ส่วนห้องก็มาตรฐานครับ รรในเครือ และยังค่อนข้างใหม่
ส่วนบริโถงแต่ละชั้น ก็ร้อนหน่อย ไม่ค่อยมีอากาศ ไม่เปิดไฟ ก็พอเข้าใจได้เซฟค่าใช่จ่ายในช่วงนี้

สระว่ายน้ำไฮไลท์ของที่นี่เลย ชั้นบนจะเป็นของผู้ใหญ่หน่อย บาร์ด้านบนตอนนี้ปิด
ส่วนด้านล่างก็สำหรับเด็กเลย สวนน้ำเล็กๆ เหมาะกับการพาครอบครัว เด็กๆ ลูกๆ หลานๆมาเล่น
มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด ด้านล่างก็มีบาร์แต่ก็ไม่ได้มี Happy Hour หรือโปรโมชั่นอะไร
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2020
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Vikrant Chauhan Other ของ Mercure Pattaya Ocean Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 4 ส.ค. 2020
เรียน คุณ tle_thiti

โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท

เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา เราขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยของคุณเกี่ยวกับการบริการของทีมงานของเรา เราจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา

เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการส่วนของฝ่ายต้อนรับ โปรดมั่นใจว่าความคิดเห็นนี้ได้แจ้งไปยังหัวหน้าฝ่ายต้อนรับของเราแล้ว เพื่อการปรับปรงแก้ไขให้มีคุณภาพมากขึ้น

ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

พาโบล โลเปซ
ผู้จัดการทั่วไป
1.1 กม. จาก Mercure Pattaya Ocean Resort
A-ONE Star Hotel -Building
  • Algotels
0.3 กม. จาก Mercure Pattaya Ocean Resort
0.8 กม. จาก Mercure Pattaya Ocean Resort
Atlantis 01
  • eDreams
2.2 กม. จาก Mercure Pattaya Ocean Resort
Exterior
  • MakeMyTrip
0.9 กม. จาก Mercure Pattaya Ocean Resort
Hotel Swimming Pool
  • eDreams
5.8 กม. จาก Mercure Pattaya Ocean Resort
Superior room
1.3 กม. จาก Mercure Pattaya Ocean Resort
4.7 กม. จาก Mercure Pattaya Ocean Resort
  • Algotels
4.0 กม. จาก Mercure Pattaya Ocean Resort
View from the pool to the main building
  • eDreams
8.6 กม. จาก Mercure Pattaya Ocean Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บางละมุง
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2020

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2020

ทุกอย่าง โอเค แต่ลิฟท์เสีย เวลาเร่งด่วน รอลิฟท์นานมา และลิฟท์เต็ม ต้องรอรอบต่อไป ซึ่งรู้สีกผิดหวัง เนื่องจากก่อนหน้านี่ เข้าพักที่ ibis ลิฟท์ก็เสีย มาที่นี่ก็เสีย เข้าพักวันที่ 17-19 Jan 2020 ห้องพักห้ามสูบบุหรี่ แต่เมื่อเข้าพักกลิ่นบุหรี่ รุนแรงมาก ไม่สามารถอยู่ได้ เจ้าหน้าที่แจ้งว่า ลูกค้าคนก่อนหน้า แอบสูบ ทั้งๆที่มีป้ายห้ามแล้ว ซึ่งคิดว่าไม่ใช้ปัญหาของผู้เข้าพักอย่างเรา เจ้าหน้าที่ต้องตรวจห้องให้แน่ใจว่าไม่มีกลิ่น ซึ่งแน่นอนกลิ่นแรงขนาดนี่ แม่บ้านต้องทราบ แต่ละเลย ไม่อบโอโซน หรือปล่อยห้องให้กลิ่นหายก่อน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Curiosity441927
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2019

โรงแรมเมอเคียวพัทยาโอเชี่ยน ตั้งอยู่ในจุดที่มีหลายๆโรงแรมอยู่ในบริเวณเดียวกัน ห้องพักสะอาดใหม่ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ สระว่ายน้ำมี2 ชั้น ชั้นล่างเด็กๆเล่นกันสนุกมาก ส่วนชั้นบนใกล้ร้านอาหารเป็นสระสำหรับออกกำลังกาย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Daydream40199692266
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็น รร. ที่ชื่อชอบในการบริการ พนักงานให้บริการดี ราคาเหมาะสม สระว่ายน้ำที่เป็นสวนน้ำของเด็ก มีเครื่องเล่นที่เหมาะสมกับเด็กๆ สระว่ายน้ำชั้น 5 ก็เหมาะกับผู้ใหญ่เช่นกัน ที่พักสามารถเข้าได้ทาง รร.ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา มี 7-11 อยู่ด้านล่างที่พัก ที่ตั้ง รร. ตั้งอยู่กลางทำเลที่เหมาะสม มีทะเลอยู่ด้านหน้า รร. แต่ถ้าเดินถือว่าค่อนข้างไกล

ขอบคุณ Ponds_u
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวเพราะมีสระว่ายน้ำ 2 สระ 2 ชั้น ชั้นล่างเหมาะสำหรับครอบครัวมีสไลด์เดอร์ด้วย ใกล้กับทะเลเดินไม่ไกลหรือจะไปห้าง Terminal21 ก็เดินไปได้เองง่ายๆสบายๆ ตรงข้ามโรงแรมก็มีร้าน7 Eleven อีกสะดวกมาก

ขอบคุณ WicharnP3