เรียนคุณลูกค้า
โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท
เรายินดีมากที่ทราบว่าคุณชื่นชอบบริการ และประทับใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรม เราต้องขออภัยสำหรับประสบการณ์ที่คุณได้รับเกี่ยวกับห้องพัก โปรดมั่นใจว่าความคิดเห็นของคุณได้แจ้งไปยังผู้จัดการฝ่ายแม่บ้านของเราเพื่อการปรับปรุงและแก้ไขอย่างเร่งด่วนแล้ว
เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา
Vikrant Chauhan
Operations Manager