เป็นโรงแรมอยู่ย่านพัทยาเหนือ ตอนแรกหาทางเข้าไม่เจอครับ คือถ้ามาทางถนนเลียบหาดให้เข้าทาง Holiday Inn ถ้าเข้าทางพัทยาสาย2ให้เข้าตรง Ibis พัทยา เป็นโรงแรมที่อยู่ตรงกลางระหว่างสองโรง
แรมนี้ครับ มีที่จอดรถ มีเซเว่นอยู่ตรงไอบิสซึ่งเป็นโรงแรมที่ติดกัน
ผมจองเป็นห้อง Deluxe Ocean View King จองมาแบบAccor Member ได้ในราคา 3169 บาท (ไม่รวมอาหารเช้า) ห้องไม่ใหญ่มาก ตามมาตรฐานMercure แต่วิวดีมาก วิวทะลุโรงแรมHoliday Innไปถึงทะเลเลยครับ มีระเบียง มีที่นั่งตรงระเบียง เตียงใหญ่นุ่ม เครื่องเสียงเป็น Bose , มีโต๊ะนั่งทำงาน, ห้องน้ำได้มาตรฐาน ไม่มีอ่างอาบน้ำนะครับ โซนเครื่องดื่มทานได้หมด ไม่เสียเงินเพิ่มครับ โดยรวมถือว่าประทับใจตามมาตรฐานของMercure
สระว่ายน้ำมีชั้น 5 เป็นสระผู้ใหญ่ และชั้นL เป็นสระเด็ก เด็กเยอะมากๆครับ ส่วนยิมเครื่องเล่นไม่ได้เยอะมาก ไม่มีคนมาใช้ยิมเลยครับ ยิมอยู่ชั้นเดียวกับHall ตอนผมไปมีจัดงานเลี้ยงพอดีเลยไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไร จะเล่นน้ำก็จะเขินๆหน่อยครับ
โดยรวมประทับใจระดับกลางๆครับ โลเคชั่นดี อยู่พัทยาเหนือ เดินไปได้ทั้งสองถนนครับผม