ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/04/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/04/23
Priceline
Official SiteUS$44
TravelocityUS$50
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ไม่ประทับใจ ทั้งๆที่ไปวันเกิด แต่ไม่มีความใส่ใจลูกค้า ซื้อใจด้านความประทับใจไม่ได้ รร ค่อนข้างไกลจากชายหาด ควรมีบริการรับส่งที่ชายหาด ไม่มี รปภ คอยโบกรถหรือดูรถให้เลย เพราะตอนออกค่อนข้างอันตรายจากรถด้านขวาที่มองไม่เห็น

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Navigator66927797097
KhajohnW2 เลขาผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019

รียน คุณNavigator66927797097

ในนามของโรงแรมเซ็นทาราอาซัวร์ พัทยา ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักที่ผ่านมา สำหรับคำติ-ชม ที่ท่านได้แจ้งให้ทราบ ทางโรงแรมฯ รู้สึกเสียใจ และถือโอกาสนี้ขออภัยในความไม่สะดวกระหว่างการเข้าพัก ดิฉันได้นำข้อคิดเห็นของท่านแจ้งให้ผู้จัดการที่เกี่ยวข้องนำไปปรับปรุงการปฏิบัติงานเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งๆขึ้นไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกมาใช้บริการของโรงแรมเซ็นทาราอาซัวร์ พัทยา และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่าง อบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2019

พื้นห้องพักแฉะตั้งแต่เข้าห้องครั้งแรก วัสดุพื้นก็ทำให้เช็ดให้แห้งลำบาก และห้องจะกลับมาแฉะทุกครั้งที่ปิดแอร์ ห้องปิดยาก เพราะประตูไปติดกับขอบประตูต้องใช้แรงดัน ประตูระเบียงยิ่งเปิดยาก แต่ปิดยากกว่า หนืดเหลือเกิน ห้องน้ำไม่แยกห้อง มีแค่ตู้อาบน้ำเลย แถมยังมีช่องให้น้ำรั่วไหลออกด้านนอก ต้องมานั่งเช็ดอีก พื้นที่โต๊ะ ไว้วางของน้อยมาก สีห้องหม่นกว่าในรูป มีรูเสียบ HDMI ตรงบริเวณกระจกแต่งหน้า แต่ดันใช้ไม่ได้
ลิฟท์เหม็นอันตลอดเวลา เหม็นมาก
ลานจอดรถใต้ตึกเหม็นมาก มีการนำตระกร้าผ้าใช้แล้วมาวางอยู่ตรงลานจอดรถ สภาะลานจอดรถดูสกปรกมาก
ลานจอดรถตรงลานทรายก็มีกองขยะวางอยู่
สระว่ายน้ำ ทุกอย่างที่อยูใต้น้ำไม่ควรทำขอบด้วยหินหยาบ เนื่องจากความสว่างใต้น้ำของ รร. น้อยอยู่แล้ว คนมองไม่เห็น และจะโดนบาด

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Passenger18466881977
KhajohnW2 เลขาผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณPassenger18466881977

ในนามของโรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักที่ผ่านมา สำหรับคำติ-ชม ที่ท่านได้แจ้งให้ทราบ ทางโรงแรมฯ รู้สึกเสียใจ และถือโอกาสนี้ขออภัยในความไม่สะดวกระหว่างการเข้าพักเกี่ยวกับประตูห้องพักและประตูระเบียงเปิดยาก พื้นที่โต๊ะวางของได้น้อย สีห้องมีความหม่นกว่าในรูป ที่เสียบHDMIใช้งานไม่ได้ ลิฟต์มีกลิ่นเหม็นอับและลานจอดรถที่มีกลิ่นเหม็นและดูสกปรก ดิฉันได้นำข้อคิดเห็นนี้ให้ผู้จัดการที่เกี่ยวข้องรับทราบและนำไปปรับปรุงการปฏิบัติงานเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งๆ ขึ้นไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกมาใช้บริการของโรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิตในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อดิฉันได้ได้โดยตรงที่ thitikarnth@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มและพูดจาสุภาพมาก ห้องพักสะอาดดี แต่เสียงปิดเปิดประตูดังไปหน่อย ทำเลดีเดินทางสะดวก สระน้ำดีมีสไลเดอร์​ ห้องอาหารสวยแต่อาหารต้องปรับปรุงให้มีมาตรฐาน​ อาหารวันแรกดีวันที่สองไม่ค่อยดี ที่จอดรถค่อนข้างน้อย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kittiphong S
KhajohnW2 เลขาผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณGetaway66246292336

ในนามของโรงแรมเซ็นทาราอาซัวร์ โฮเทล พัทยา ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักที่ผ่านมา ทางโรงแรมฯ รู้สึกปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสุขในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมานี้ ณ ขณะเดียวกันต้องขออภัยในความไม่สะดวกของที่จอดรถ เนื่องจากโรงแรมมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดจึงทำให้ที่จอดรถมีไม่มากพอและเรื่องของอาหารที่ต้องปรับปรุงให้มีมาตรฐาน ทางเราได้แจ้งไปยังหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องแล้วเพื่อให้ดำเนินการแก้ไข และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อดิฉันได้ได้โดยตรงที่ thitikarnth@chr.co.th

เลขาผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2019

ถ้ามามีคนอีกห้องพยายามเปิดประตูดันมาแรงๆ จะแจ็คพ็อตมาจะไม่ได้นอนครับ นอนระแวงทั้งคืน ต้องการไปพักผ่อนแต่ไม่ได้พักผ่อน ผิดหวังมากมายกับการจัดการครับ เข้าใจครับว่ามีคนพักเยอะ อยากให้มีการจัดการที่ดีกว่านี้

ขอบคุณ phudit p
KhajohnW2 เลขาผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณVenture32663441904

ในนามของโรงแรมเซ็นทาราอาซัวร์ โฮเทล พัทยา ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักที่ผ่านมา สำหรับคำติ-ชม ที่ท่านได้แจ้งให้ทราบ ทางโรงแรมฯ รู้สึกเสียใจและถือโอกาสนี้ขออภัยในความไม่สะดวกระหว่างการเข้าพักเกี่ยวกับการจัดการห้องพักซึ่งทำให้ท่านพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ ดิฉันได้นำข้อคิดเห็นนี้ให้ผู้จัดการที่เกี่ยวข้องนำไปปรับปรุงการปฏิบัติงานเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งๆ ขึ้นไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกมาใช้บริการของโรงแรมเซ็นทาราอาซัวร์ โฮเทล พัทยา และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิตในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อดิฉันได้ได้โดยตรงที่ thitikarnth@chr.co.th

เลขาผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2019

เตียงนิ่มนอนสบาย อาหารรสชาติปานกลาง กาแฟอร่อย ทางเดินรอบสระแคบไปหน่อย พนักงานอัธยาศัยดี บริการดี ที่จอดรถน้อย และมีกลิ่นเหม็นขยะ ความสะอาดโดยรวมดี เป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่ ถ้าไปแบบกลุ่มใหญ่ จะไม่ค่อยสะดวก บริเวณรอบโรงแรมบาร์เยอะ

ขอบคุณ Tour32278783511

เรียน คุณTour32278783511

ในนามของโรงแรมเซ็นทาราอาซัวร์ โฮเทล พัทยา ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักที่ผ่านมา ทางโรงแรมฯ รู้สึกปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสุขในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมานี้ อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่าเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์กับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ รวมไปถึงความพึงพอใจในคุณภาพการให้บริการด้วยความจริงใจจากพนักงานทุกแผนกคำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี ณ ขณะเดียวกันทางโรงแรมต้องขออภัยในความไม่สะดวกในเรื่องของที่จอดรถน้อย เนื่องจากทางโรงแรมมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดจึงทำให้ไม่สามารถจอดรถได้มากพอ ส่วนเรื่องของกลิ่นเหม็นขยะ ทางผู้บริหารได้รับทราบบถึงปัญหาและได้ทำการแจ้งหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการแก้ไขเรียบร้อยแล้วค่ะ และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวของท่านในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อดิฉันได้ได้โดยตรงที่ thitikarnth@chr.co.th