โรงแรมอัพเกรดเป็นห้องดีลักซ์ให้ ชอบตรงที่ห้องสวยงาม หรู ทันสมัย ใช้ระบบไฟฟ้าหมดไม่ว่าจะเปิด-ปิดไฟ ดูแปลกตาดีค่ะ เตียงใหญ่นุ่ม แต่เสียตรงที่ห้องน้ำอยู่ติดเตียงเกินไป แอร์หนาวมากกก ห้องเราแอร์ 21 ตลอดปรับขึ้นไม่ได้แล้วพื้นเย็นมาก รองเท้าใส่ในห้องก็ไม่มีให้ แถมห้องยังไม่เก็บเสียงอีกค่ะ ใครเดินผ่าน เด็กหัวเราะอะไรได้ยินหมด ที่จอดรถน้อยมากข้างใต้ตึก ถ้าเต็มต้องไปจอดอีกด้านนึง ส่วนเรื่องสระว่ายน้ำ ดูดีตามรูป แต่คนเยอะมาก เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ส่วนเรื่องอาหารเช้า เราเฉยๆนะ ปกติเหมือน รร.อื่น ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เรากินรอบสุดท้ายด้วยมั้งเลยของน้อย แต่ก็เพลินตรงนั่งดูปลาไปด้วย ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ชอบความสงบ สบายๆเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร