บรรยากาศ ดีมากครับ ผมมาช่วง พระอาทิตย์ตก อาหาร อร่อย รสชาดดี บริการ ประทับใจ เยี่ยมครับ แนะนำ ให้มาครับ
very nice here พนง น่ารักมากมาย โซนในหายภูเก็ตใครไม่เคยมาแวะมานะค่ะ เค้ามี Happy Hours เวลา 5.30 pm วิวหลักร้านราคาไม่แพงค่ะ
วิวดี อาหารอร่อย บรรยากาศใช้ได้
เห็นกังหันบนเนินเขา กับนักท่องเที่ยวเต็มหาด เสียดายไม่เห็นพระอาทิตย์ตก มีโอกาสแวะมาค่ะ
ร้านอาหารดี บริการดี วิวดี ไวน์ดี คือ บรรยากาศดี ครบมาก ค่ะ ส่วนตัวแวะไปหลายครั้ง ชอบตอน บ่ายๆ นั่งจิบไวน์ ค่ะ แนะนำ ว่าต้องไป👏🙏🏽👍
วิวสวย อากาศดี หลัง COVID-19 บรรยากาศดีดี ทะเลดูสงบดูเป็นธรรมชาติมาก อาหารสดรสชาติอร่อย เชฟใส่ใจรายละเอียดอาหารทุกจาน ประทับใจหลายอย่าง พนักงานก็บริการดี ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกครั้งแน่นอน
Dear SpiderNeverDie,
thank you for visiting us and for posting this nice review. We are happy that you enjoyed your dining experience with us. Thanks for highlighting our PiriPiri Chicken. It is indeed very good and one of our bestsellers. Do visit us again. Kind regards Mr. Sukkaew Pokfai (Kung) Restaurant Manager