บรรยากาศดีมากครับอยู่ติดชายหาด เครื่องดื่มอร่อย อาหารอร่อย มานั่งฟังเสียงคลื่นแล้วทานอาหาร=ฟีลกู๊ดมาก
บรรยากาศ ดีมากครับ ผมมาช่วง พระอาทิตย์ตก อาหาร อร่อย รสชาดดี บริการ ประทับใจ เยี่ยมครับ แนะนำ ให้มาครับ
very nice here พนง น่ารักมากมาย โซนในหายภูเก็ตใครไม่เคยมาแวะมานะค่ะ เค้ามี Happy Hours เวลา 5.30 pm วิวหลักร้านราคาไม่แพงค่ะ
วิวดี อาหารอร่อย บรรยากาศใช้ได้
เห็นกังหันบนเนินเขา กับนักท่องเที่ยวเต็มหาด เสียดายไม่เห็นพระอาทิตย์ตก มีโอกาสแวะมาค่ะ
ร้านอาหารดี บริการดี วิวดี ไวน์ดี คือ บรรยากาศดี ครบมาก ค่ะ ส่วนตัวแวะไปหลายครั้ง ชอบตอน บ่ายๆ นั่งจิบไวน์ ค่ะ แนะนำ ว่าต้องไป👏🙏🏽👍