“บรรยากาศดี พิซซ่าและค็อกเทลอร่อยมากค่ะ”

เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์
จองโต๊ะ
ศ. 6/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก34 ร้านอาหาร ใน ในหาน
ระดับราคา: ฿70 - ฿2,500
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศเห็นวิวหาดในหานแบบพาโนราม่า การออกแบบร้านเข้ากับบรรยากาศชายทะเล ค็อกเทลและม็อกเทลรสชาติใช้ได้ พิซซ่าเป็นแป้งนำเข้าจากอิตาลีที่นุ่มกำลังดี อร่อยค่ะ ร้านจัดมุมได้ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับทั้งคนที่มาเป็นคู่ มาคนเดียว หรือมาเป็นครอบครัว โดยรวมถือว่าลงตัวทั้ง บรรยากาศ การออกแบบร้าน อาหาร เหมาะสมกับราคาค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ aummina2022

รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก มี happy hour ด้วย ค็อกเทลอร่อย พิซซ่าอร่อยมากแป้งไม่เหมือนที่อื่น Rock Salt Tuna Ceviche ก็อร่อย

ขอบคุณ 483abbaa
รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านติดริมทะเล ทานไปฟังเสียงคลื่นไป อาหารอร่อยพร้อมบรรยากาศดีมาก แนะนำปลากะพงนึ่งมะนาว chef เค้าเล่ะก้างออกให้พร้อมทาน น้ำยำแซบ รสชาติถูกปากคนไทยแน่นอนคะ พนักงานน่ารัก บริการดีมาก
แนะนำอีกเมนูคือมันหวานทอด(sweet potato) อร่อยมาก
แนะนำให้มาลองทานกันคะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ varuneep2022
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ที่พักสวย อาหารอร่อย เป็นทริปพักผ่อนที่ดีที่สุด

เราจะกลับมาอีก ขอบคุณสำหรับความทรงจำดีดีคะ

ขอบคุณ _R7385DZ
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีมากครับอยู่ติดชายหาด เครื่องดื่มอร่อย อาหารอร่อย มานั่งฟังเสียงคลื่นแล้วทานอาหาร=ฟีลกู๊ดมาก

1  ขอบคุณ phyphyphy

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์ ยังดู

ป่าตอง, กะทู้
ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต

เคปพันวา, จังหวัดภูเก็ต
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

เคยไป เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ