บรรยากาศดีเหมาะสำหรับคนชอบนั่งชิวหรือสังสรรค์สบายๆอาหารรสชาติกลางๆไม่จัดเกินไปเด็กก็สามารถกินได้โดยรวมถือว่าดี
ชอบบรรยากาศ และอาหารอร่อย เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนๆ และมากับแฟน มีดนตรีสดช่วงค่ำ ใครมาภูเก็ตอยากไปแวะมาลองครับ
เหมาะกับนั่งชิว มากๆ อาหารดีขนมปังฟรีอร่อย เหมาะกับมากับครอบครัว และเพื่อนๆ นั่งฟังเพลงเพลินๆ สบายมาก
ห้องสะอาด บริการดี กว่า ทุก โรงแรม ที่เคยพักมาคะ อาหาร เครื่องดื่ม ประทับใจ good location Luxury life ❤️ ประทับใจ การบริการ ของทาง โรงแรม ตั้งแต่ ก้าวแรก ที่มาเยือนคะ ที่ประทับใจสุด คือ ทุกเช้า ทุกครั้ง ที่เดิน ออกจากห้องพัก ได้พบ พนักงาน ของทาง โรงแรม จะได้ การ สวัสดี ทักทาย ไม่ว่า จะเป็น แม่บ้าน หรือ พนักงานช่างซ่อมบำรุงคะ😊 อาหารเช้า ดีมาก คะ ครบ สด
โอ้ยยยยเริ่ด ดีมากกกกก อาหารดีมากจะกลับมาอีกค่ะ ยามเย็นริมเลวิวดี มีโอกาสแวะมาเยี่ยมชมอีกแน่นอนค่ะ พนักงานบริการดีเยี่ยม ❤️😘