“บรรยากาศฟินนน อาหารรสเริ่ดค่ะ”

เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์
จองโต๊ะ
พ. 29/11
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก38 ร้านอาหาร ใน ในหาน
ระดับราคา: US$2 - US$71
รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2022

แนะนำๆค่ะ หนุ่มสาว ที่ต้องการ บรรยากาศ อาหาร อร่อยริมทะเลสวย บริการเยี่ยม จะมาแบบครอบครัวรึ คู่รัก รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kotchatat

รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น่ามานั่งบรรยากาศ​ดีมากๆ​ ถ่ายรูปสวย​ ประทับใจ​มากๆเลย​ เครื่องดื่ม​และอาหารดีมากๆ​ วิวทะเลยดี พนักงานเป็นกันเอง

ขอบคุณ sappasit1234
รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Great food, perfect view and good service

อาหารอร่อย บริการดี วิวสวยมาก ใครกำลังหาร้านอาหารที่ดีครบทุกด้าน แนะนำร้านนี้เลย

ขอบคุณ pidchayaa
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเหมาะสำหรับคนชอบนั่งชิวหรือสังสรรค์สบายๆอาหารรสชาติกลางๆไม่จัดเกินไปเด็กก็สามารถกินได้โดยรวมถือว่าดี

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nonp157
รีวิว 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศ และอาหารอร่อย เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนๆ และมากับแฟน มีดนตรีสดช่วงค่ำ ใครมาภูเก็ตอยากไปแวะมาลองครับ

ขอบคุณ krittawitzzz

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์ ยังดู

ป่าตอง, กะทู้
ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต

เคปพันวา, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ