พนักงานบริการดีมากๆ อาหารอร่อยดี วิวสวยติดทะเลเลย ถ้าใครมาแถวนี้แนะนำเลย สุดยอดเลย คราวหน้ามาอีกแน่นอน
สุดยอดเลยครับการบริการดีมากๆถ้ามาอีกก็จะมาร้านนี้ที่สุดของที่สุดเลยครับ อาหารก็อร่อยมากคุ้มราคา สุดยอดครับ
ร้านจัดได้สวยงาม ติดทะเล วิวสวย อาหารสดอร่อยคุ้มค่าราคา ปริมาณและคุณภาพดีมากๆ พนักงานบรการดีมาก กระตือรือร้นและแนะนำเมนูต่างๆได้ดีมากๆ
ร้านบรรยากาศดีมากค่ะ วิวสวย การบริการดีมากค่ะ..อาหารอร่อย มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายดีค่ะ..ชอบค่ะ🙂
แนะนำๆค่ะ หนุ่มสาว ที่ต้องการ บรรยากาศ อาหาร อร่อยริมทะเลสวย บริการเยี่ยม จะมาแบบครอบครัวรึ คู่รัก รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ