“อร่อยๆ”

เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์
จองโต๊ะ
อ. 8/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก35 ร้านอาหาร ใน ในหาน
ระดับราคา: ฿70 - ฿2,500
รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากๆ อาหารอร่อยดี วิวสวยติดทะเลเลย ถ้าใครมาแถวนี้แนะนำเลย สุดยอดเลย คราวหน้ามาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _I4075HA

สุดยอดเลยครับการบริการดีมากๆถ้ามาอีกก็จะมาร้านนี้ที่สุดของที่สุดเลยครับ อาหารก็อร่อยมากคุ้มราคา สุดยอดครับ

ขอบคุณ padermy

ร้านจัดได้สวยงาม ติดทะเล วิวสวย อาหารสดอร่อยคุ้มค่าราคา ปริมาณและคุณภาพดีมากๆ พนักงานบรการดีมาก กระตือรือร้นและแนะนำเมนูต่างๆได้ดีมากๆ

ขอบคุณ aeyo2022
รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2022

ร้านบรรยากาศดีมากค่ะ วิวสวย การบริการดีมากค่ะ..อาหารอร่อย มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายดีค่ะ..ชอบค่ะ🙂

1  ขอบคุณ nunwoot
รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2022

แนะนำๆค่ะ หนุ่มสาว ที่ต้องการ บรรยากาศ อาหาร อร่อยริมทะเลสวย บริการเยี่ยม จะมาแบบครอบครัวรึ คู่รัก รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Kotchatat

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์ ยังดู

ป่าตอง, กะทู้
ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต

เคปพันวา, จังหวัดภูเก็ต
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

เคยไป เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ