อาหารอร่อยมาก วิวติดทะเล มองเห็นทิวทัศน์ แนะนำเลยร้านนี้คือเลิศที่สุดพร้อมที่พักส่วนตัวคือต้องกลับมาอีก👍
อร่อยชัวไม่มั่วนิ่ม.บรรยากาศคือดีมาก10/10 บริการคือเลิศๆต้องกลับมาแน่เลยแนะนำเลยค่าเพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านอร่อยๆ👍
บรรยากาศดีวิวสวยนักท่องเที่ยวเยอะที่สุดแล้วสำหรับห้องอาหาร ROCK SALT ไวน์,ค๊อกเทลและอาหาร อร่อยมากพนักงานแนะนำและบริการดีมากประทับใจที่สุดแล้วสำหรับทริปภูเก็ตครั้งนี้ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼
อาหารอร่อยมากค่ะ ตอนแรกทานมาจากที่บ้านแล้ว แต่สรุปก็กินหมดแทบจะไม่อยากวางช้อนความรู้สึกว่าต้องทานต่อเนื่อง บรรยากาศดีมากค่ะ 😊
ร้านสวย สะอาด บรรยากาศดีมาก พี่ๆพนักงานแนะนำดีค่ะ เป็นร้านที่แนะนำอีกร้านนึงเลยค่ะ ทะเลสวย หาดสวย สมควรแก่การมาพักผ่อนชมบรรยากาศที่ดีอีกที่นึงเลยค่ะ