“เป็นการกินอาหารที่แฮปปี้มากครับ”

เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์
จองโต๊ะ
ศ. 11/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก35 ร้านอาหาร ใน ในหาน
ระดับราคา: ฿70 - ฿2,500
รีวิว 24 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารรสชาติดี อร่อย ค่อนข้างถูกปาก บริการดีเป็นกันเอง และสุภาพมาก มีการแนะนำเกี่ยวกับอาหารและช่วยแนะนำเรื่องเกี่ยวกับสถานที่ให้เป็นอย่างดี ประทับใจมากครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Yume K

รีวิว 24 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย​ทุกๆอย่าง​เลยคะ​ อากาศ​เย็น​สบายมากๆเลย
แนะนำ​เป็นPizza​กับSpaghetti อร่อย​มาก​ บรรยากาศ​ในร้านก็ดีเหมือนกัน​คะ

1  ขอบคุณ Nawapat K
รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2023

จะมากี่ครั้ง มาตรฐานดีไม่เคยเปลี่ยน อาหารอร่อยมากกก บรรยากาศดีสุด พนักงานอัธยาศัยดีทุกคน คะแนนเต็ม 10 ให้ 100 ไปเลยจ้าาา

1  ขอบคุณ Naru S
รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดีมาก ให้คำแนะนำ และ สนใจลูกค้าเป็นอย่างดีมาก รวมทั้งทางร้านมีโปรโมชั่นเครื่องดื่มลดครึ่งราคา คุ้มค่ามาก

1  ขอบคุณ aoylalaec
รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดี อาอร่อย ราคาคุ้มค่า แนะนำให้มาใช้บริการ ช่วงเวลา 17.30-18.30จะมีเครื่องดืามราคาพิเศษคุ้มค่ามากครับ

1  ขอบคุณ Departure39917917273

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์ ยังดู

ป่าตอง, กะทู้
ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต

เคปพันวา, จังหวัดภูเก็ต
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

เคยไป เดอะ ในหาน - ร็อคซอลท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ