พนักงานบริการดี บรรยากาศ วิวร้านดีมากติดทะเล หากใครสายฝอ.มานั่งส่องที่นี้ได้นะจ๊ะ
หน้านั่งชิวๆๆจิบไวน์
หน้านั่งชิวๆๆจิบไวน์
พนักงานต้อนรับดี แนะนำดีมาก มีเมนูแนะนำ เมนูจะเป็นภาษาอังกฤษ หากใครอ่านไม่เข้าในสอบถามพนักงานได้เลย พนักงานเป็นกันเองบรรยากาศก็ดีวิวติดทะเล และที่สำคัญไวน์คือราคาไม่แรง
อร่อยดี วิวดีมากๆๆ แนะนำ อาหารใช่ได้นะคะ แต่วิวกินขาด
ได้โปร wine ก็ยิ่งดีค่ะ ถ้ามาสัก 4โมง แสงจะสวย
อาหารดีมาก และ ราคาโอเค แต่วิวดีมากๆ แนะนำเลยค่ะ มี happy hour ด้วยนะคะ สามารถ เดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้
บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก บริการดี ถ้ามาภูเก็ตแนนำที่นี่เลยค่ะ มาดูพระอาทิตย์ตกที่หาดในหารวิวสวยติดหาดในหาร