ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿3,235/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,850) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿3,235) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เข้าพักช่วงวันหยุดที่ผ่านมา โรงแรมสวยดี สระว่ายน้ำอลังกาล ห้องนำไฮเทคดีค่ะ เป็นโรงแรมใหม่เอี่ยม บางส่วนยังอยู่ระหว่างก่อสร้าง แต่ขอชื่นชมพนักงานบริการดีเยี่ยม กลางดึกไม่มีรูมเซอวิส แต่ขอชื่นชม น้องพนักงานกะดึก ช่วยแก้ปัญหาได้ค่ะ
ห้องพักคุณภาพดี สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกพอสมควร พนักงานให้บริการดี อารหารเช้าโอเคใช้ได้เลย เหมาะสมกับราคาดีมาก ติดปัญหา 2 เรื่องคือ แอร์กับตู้เย็น ทำงานได้ไม่ค่อยดี แล้วก็ตอนที่ไปตึกยังเป็นไม่เยอะ ที่จอดรถเลยดูค่อนข้างน้อยเมื่อเทยบกับจำนวนห้อง
Schönes hotel. Staff friendly . ห้องนอนออกแบบสวยหรู มีระเบียง . เตียงนอน หมอนนุ่ม นอนหลับสบาย . ฉันชอบห้องน้ำ โถส้วม Automatic. ไม่ไกลจากในหาน มีจักรยานให้ปั่นฟรี Everything is very nice . อาหารเช้าอร่อย
ห้องพักสะอาดและใหญ่มาก ห้องน้ำเป็นระบบดิจิตอลสามารถกดปุ่มควบคุมชักโครกได้ มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางโรงแรม อาหารรสชาติดี จัดจานสวยงามน่ารักมาก พนักงานทุกคนที่อยู่ที่นี่น่ารักมากมีเซอร์วิสมายเต็มร้อยจริงๆ