ห้องพักมีโซฟานั่งแค่คนเดียวควรหามาเพิ่มอีก1ตัว ห้องน้ำเป็นแบบอัตโนมัติ ผ้าห่มนุ่มฟู ชอบนะ ห้องขนาด45ตรม ไม่มีอ่างอาบน้ำ ถ้ามองมุมรักษ์โลกประหยัดน้ำ สระว่ายน้ำใหญ่1สระ ที่เหลือมีอีก9สระ ขนาดลดลงมา หลังห้องนี้ลงว่ายได้ความยาวสระ3-4ห้องใข้ร่วมกัน อยากเน้นให้ทำความสะอาดด้วยค่ะทุกวัน สิ่งที่ไม่ชอบคืออาหารเช้ายังไม่ได้มาตราฐาน5ดาว ทำแบบมาตราฐานออสเตรเลีย ต้องปรับปรุง ไปดํู5ดาวที่อื่นด้วย ขอให้ก็มีหรือทำนอกเหนือที่มีในห้องอาหารเช้า มีโต้แย้งหน้าเครียด เช่นทำให้นมร้อน90-100องศา ที่นาใต้จะเป่าให้ร้อนโดยใช้เครื่องทำกาแฟ ดิฉันพักสามดาวโรงแรมไอบิสริเวอร์ไซด์ หรือที่อื่นๆในกรุงเทพ ภูเก็ต ไม่มีชักสีหน้าหรือโต้แย้ง แค่ค่ะ และ ทำมัน ขอน้ำแข็ง มะนาว พริก ไม่มีปัญหา ไปดูโรงแรมอื่นๆในระดับเดียวกันจะได้ปรับเปลี่ยน
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด