Purnpurn Y

ยอดเยี่ยม ในทุกๆเรื่อง

รีวิวของ เดอะ ในหาน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
ผมมาพักหลายรอบแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้มาเขียน รีวิว โรงแรมเลย ผมมาทุกครั้งประทับใจทุกครั้งโดยเฉพาะเรื่อง งานบริการ โดยเฉพาะ คุณรุ่ง ดูแลครอบครัวผม ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันกลับเลย ถ้าให้ ชมคงยังไม่พอ และก็คุณแชมป์ด้วย มีความกระตือรือร้นกับงานทุกครั้ง ลองมาสัมผัสเองครับแล้ว จะรู้ถึงความเพอร์เฟคของ โรงแรม
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เรื่องที่จอดรถ อาจจะมีปัญหาเรื่องที่จอด เพราะที่จอดรถจะไม่พอในช่วง วันหยุดยาวๆครับ
0.5 กม. จาก เดอะ ในหาน
0.9 กม. จาก เดอะ ในหาน
1.0 กม. จาก เดอะ ในหาน
  • Prestigia.com
1.3 กม. จาก เดอะ ในหาน
The Pool at the Alphabeto Resort
1.9 กม. จาก เดอะ ในหาน
      4.1 กม. จาก เดอะ ในหาน
      • eDreams
      1.2 กม. จาก เดอะ ในหาน
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ในหาน
      รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่วันแรกสำหรับส่วนต้อนรับที่อบอุ่น ห้องพักโอเชี่ยนสวีท เป็นส่วนตัว สวยงามและให้ความสะดวกสบายมาก มีโซฟาสีสดใสวิวมหาสมุทรให้ถ่ายรูปได้อย่างไม่รู้เบื่อ สบู่ แชมพูโลชั่น หอมมากๆยี่ห้อ Lalique ตัวโรงแรมสามารถเดินมาชายหาดได้ ไม่ไกลมาก เล่นคลื่นสนุกมาก ในส่วนอาหารเช้าก็มีความโดดเด่นเฉพาะตัวโดยเฉพาะเมนู Eggs benedict อร่อยมากที่สุดแห่งหนึ่งเท่าที่เคยทานมา ส่วนเบเกอรี่ของโรงแรมทำเองโดยเฉพาะครัวซอง อร่อยมาก แถมมีน้ำอ้อยสดบริการทุกวันซึ่งไม่เคยเจอที่โรงแรมไหนมาก่อน พนักงานน่ารักทุกคน ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยเฉพาะคุณรุ่งผู้จัดการคอยดูแลซักถามเป็นอย่างดี ส่วนของสปาที่นี่เจ้าหน้าที่สปาก็มีความเป็นมืออาชีพมาก แฟนชอบมากเลย อยู่ที่นี่รู้สึกว่าสงบ เป็นส่วนตัวและมีความสุขมากๆ คงจะหาโอกาสกลับมาเยือนอีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณ Sukanya S
      รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก ทั้งฟร้อน แม่บ้าน เบลบอย ยิ้มแย้ม ทักทายตลอดทุกครั้งที่เจอกัน แนะนำดีมาก อาหารเช้าก็ดีเลิศ ไม่ผิดหวังจริงๆ พนักงานที่ห้องอาหารน่ารักทุกคน เต็มใจให้บริการ ดูแลดีมากๆ เมเนเจอร์ห้องอาหารแนะนำอาหารได้อย่างดี ทักทายอย่างสุภาพทุกครั้ง เชฟที่อยู่สเตชั่นไข่ ก็บริการดี ยิ้มแย้ม และสุภาพ

ห้องพักสวยมาก กว้างขวาง ระเบียงเห็นวิวหาดในหาน สวยมากจริงๆ จะลงเล่นน้ำทะเลก็สะดวกมาก เดินออกจาก รร ไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดแล้ว ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน😊

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
      3  ขอบคุณ PSATT475
      รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ประทับใจการบริการของพนักงานทุกคนที่เจอมี service mind ยิ้มแย้ม เต็มใจให้บริการดีมาก ที่พักสวยงาม ใกล้หาดในหาน สระว่ายน้ำดีงาม วิวสวย โรงแรมมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเยอะมากๆ Wifi เร็วแรง ต่างจากโรงแรมที่อื่น อาหารอร่อย ของสดใหม่ คุณภาพดีสมแล้วที่ห้องอาหารที่นี่ได้รับรางวัล มิชชาลิน2020ด้วย ครั้งหน้าไปภูเก็ตอีกจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
      2  ขอบคุณ iamn0ng
      Frank Grassmann General Manager ของ เดอะ ในหาน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear iamn0ng,
      thank you for taking your time to write such a nice review on this forum. I am delighted that you enjoyed your stay so much and that you would want to visit again. Thank you again and I remain with best regards,
      Frank Grassmann
      General Manager

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สิ่งที่ชอบ
      วิวที่สวยงามมาก เตียงกับหมอนที่นุ่ม และช่วงเวลาร้องเพลงของEric Canham
      ที่ทำให้โรงแรมบรรยากาศดี และรู้สึกว่าได้มาพักผ่อนจริงจัง

สิ่งที่ผิดหวัง
      พนักงานต้อนรับที่ห้องอาหารCosmo บุฟเฟ่ต์ช่วงเช้าค่อนข้างแย่โดยเฉพาะพนักงานผู้หญิงอ้วนคนหนึ่งที่เลือกปฎิบัติ ถ้าเป็นคนเอเซียเธอจะไม่สนใจไม่ถามไม่ทักว่าต้องการอะไร แต่ถ้าเป็นคนผิวขาวจะเดินเข้าไปยิ้มไปถามไปทัก เป็นแบบนี้ทุกวัน ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นการปฎิบัติของพนักงานโรงแรม5ดาว

ห้องและม่านมีกลิ่นอับฝุ่น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
      2  ขอบคุณ XAiriousX
      Frank G General Manager ของ เดอะ ในหาน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear XAiriousX,
      ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาเขียนบอกเล่าประสบการณ์ในขณะที่เข้าพักที่โรงแรมเดอะในหาน ภูเก็ต
      กระผมดีใจที่ท่านเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงสดของ Eric Canham ที่ Reflections ในช่วง Happy Hour
      กระผมมีความกังวลใจและเสียใจที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดีพอในช่วงอาหารเช้า เพราะโรงแรมมีความตั้งใจที่จะปฏิบัติต่อลูกค้าทุกท่านอย่างเท่าเทียมกัน
      โปรดรับคำขอโทษและมั่นใจได้ว่าเราจะนำข้อเสนอแนะของท่านไปใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของโรงแรมฯ ต่อไป
      Best regards
      Frank Grassmann
      General Manager

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เป็นการพักผ่อนภูเก็ตที่ดีอีกครั้งหนึ่ง ที่พักที่เลือกเดอะในหานไม่ทำให้ผิดหวัง สะดวกสบาย พนักงานน่ารักทุกจุดที่บริการ อาหารอร่อย ทั้งอาหารไทย ยุโรป รสชาดดีมาก สถานที่ตั้งอยู่ทำเลที่ดีมากลงมาหาดในหานก็ง่าย มีกิจกรรมให้ได้สนุกมากมาย ขอบคุณสำหรับการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พักห้องด้านหน้าชั้น1 หรือ 2
      2  ขอบคุณ potjanee06