maxmamu

โรงแรยสวย สงบ เหมาะกับวันพักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ส.ค. 2015
ตอนจองห้องพัก โรงแรมยังอยู่ในเครือ U Hotel and Resort แต่ก่อนเข้าพัก 1 เดือน โรงแรมออกจากเครือสะงั้น เหมือนทุกอย่างดู Drop ไปนิดจากที่เคยอ่านๆ รีวิวมา แต่ก็น่าพอใจระดับนึง ขอบอกก่อนว่าตอนจองอยู่เครือ U Hotel and Resort ได้ราคาดีมาก คุ้มค่า (เช็คราคาตอนนี้แล้วรู้สึกเสียดายแทน ราคาแพงไปนิด อาจจะไม่คุ้มกับห้อง) พนักงานบริการดีครับ ส่ง Mail มาแจ้งเรื่องห้องก่อนแล้ว เราเข้าพักแบบครอบครัวมีเด็กเล็ก จองห้องพัก 3 ห้อง ได้ห้องพักตามที่ขอไว้ รู้สึกประทับใจ โรงแรมตั่งอยู่บนหน้าผา Design สวย แปลกตา ใหม่เอี่ยม สระว่ายน้ำใหญ่มีหลายสระ แต่เหมือนๆ กันทุกสระ คือ ลึกเท่ากันหมด มีสระตื่นสำหรับเด็ก แต่เชื่อมกับสระลึก ไม่มีอะไรกั้น ต้องนั่งจับเพื่อให้ไปหลุดไปในสระใหญ่ มีที่กระโดน้ำ มีสไลเดอร์สนุกดี แต่ใช้น้ำปะปา รู้สึกแสบตา แสบจมูก มีห้องเด็ก ฟิตเนสครบ ห้องซูพีเรีย ไม่เล็กไม่ใหญ่มาก ห้องน้ำธรรมดา แต่น้ำแรงดี พนักงานห้องอาหารเฉยๆ อาหารเช้าก็เฉยๆ ราคาที่ได้ถือว่าคุ้มมากๆ แต่ถ้าสามพันอัพ ไม่คุ้มค่า แพงไป วิวจากตึก S1 ถ่ายมาสระว่ายน้ำสวยดี Welcome drink เป็นน้ำในตู้เย็น เลือกได้คนละ 1 อย่าง มีผลไม้ต้อนรับ ครบตามมาตรฐาน 5 ดาวนะ แต่การบริการยังไม่ถึง ไม่ค่อยเลิศเหมือนเก่า โดยรวมดี ถ้าได้ราคาดี ก็ควรไปพัก อาหารแถวหาดราไวย์อร่อยนะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Claude_GM General Manager ของ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 9 ก.ย. 2015
เรียน คุณ maxmamu

โรงแรมสันติ์สุริย์ต้องขอขอบพระคุณคุณ maxmamu ที่ได้กรุณาเลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราในช่วงวันหยุด พร้อมทั้งสละเวลาอันมีค่าเพื่อบอกเล่าประสบการณ์และแสดงความคิดเห็น เรามีความยินดีที่จะบอกว่าทุกๆคำแนะนำของท่านล้วนมีคุณค่าอย่างยิ่งกับเรา

ทางโรงแรมสันติ์สุริย์รู้สึกยินดีมากที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรา แม้กระนั้นทางเราต้องขอขอบพระคุณในข้อชี้แนะบางประการ ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารและการบริการ รวมไปถึงด้านความปลอดภัย เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพการบริการของทางโรงแรม ให้เป็นที่น่าพึงพอใจมากขึ้น

ทั้งนี้ หากท่านมีความประสงค์ที่จะกลับมาพักผ่อนที่ภูเก็ตอีกครั้ง ได้โปรดแจ้งให้ทางเราได้รับทราบ โรงแรมสันติ์สุริย์หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้

เมธัส แดงวัง
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
โรงแรมสันติ์สุริย์ ภูเก็ต
0.5 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
  • Algotels
0.6 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
  • Prestigia.com
1.3 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
View
  • eDreams
1.9 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
The Pool at the Alphabeto Resort
1.5 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
Jacuzzi in new pool
    0.3 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
    0.4 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
    Pool - Onxy style
    3.7 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
                      Private pool right outside the living room
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ในหาน
    รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตัวโรงแรมและสถานที่รอบข้าง สวยงาม Facility ในโรงแรมก้อดีถึงดีมาก สระว่ายน้ำสวยและดูน่าเล่น แต่มีพนักงานบริการบางคน พูดจาไม่สุภาพและชชักสีหน้าใส่ อยากให้ช่วยดูในส่วนนี้ให้มากขึ้น เพราะเป็นส่วนสำคัญมากๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
    ขอบคุณ chutima_tre
    Claude_GM Front Office Manager ของ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ chutima_tre

โรงแรมสันติ์สุริย์ขอขอบคุณคุณ chutima_tre ที่ได้กรุณาเลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราเป็นครั้งที่สอง พร้อมทั้งสละเวลาอันมีค่าเพื่อบอกเล่าประสบการณ์และแสดงความคิดเห็น ทุกๆคำแนะนำของท่านล้วนมีคุณค่ายิ่งกับโรงแรมของเรา

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในสถานที่ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรา อย่างไรก็ดี ทางเราได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในส่วนของการบริการที่ไม่ประทับใจ โรงแรมสันติ์สุริย์ต้องขออภัยอย่างยิ่งในความบกพร่อง และขอยืนยันว่าจะปรับปรุงเพื่อยกระดับคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้น

หากท่านประสงค์ที่จะมาพักผ่อนที่ภูเก็ตอีกครั้ง กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบ โรงแรมสันติ์สุริย์หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในไม่ช้า

เมธัส แดงวัง
    ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
    โรงแรมสันติ์สุริย์ ภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เคยไปพักสมัยเป็น U Sunsuri ตอนนั้นประทับใจมาก สิ่งอำนวยความสะดวก อาหารเช้า ดีมาก พอมาพักรอบนี้ หลายสิ่งไม่ได้ยังหวัง ได้เขียนฝาก หน้า front แล้วไม่ทราบว่าถึงฝ่ายบริหารหรือไม่
    จุดด้อย
    1.ปุ่ม control box ระบบไฟฟ้า ในห้อง ใช้การไม่ได้
    2ไฟทางเดินบางส่วนดับ อันตรายมาก
    3.เรนชาวเวอร์ใช้ไม่ได้
    4.Wi fi คุณภาพต่ำมาก
    ผิดหวังจริง ๆ กับการเข้าพัก และไม่มีการรตอบกลับจากฝ่ายบริหารแต่อย่างใดด

1  ขอบคุณ damrongl
    Itt S Manager ของ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณดำรงค์ ล.

โรงแรมสันติ์สุริย์ขอขอบพระคุณท่านที่ได้กรุณาเลือกเข้าพักที่โรงแรมฯเป็นครั้งที่2 พร้อมทั้งสละเวลาบอกเล่าประสบการณ์ของท่านในด้านต่างๆ ทุกๆความคิดเห็นของท่านล้วนมีคุณค่ายิ่งกับโรงแรมฯ

ก่อนอื่น โรงแรมฯกราบขออภัยท่านเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าโรงแรมฯไม่สามารถให้บริการท่านในระดับที่ท่านคาดหวังไว้ได้ โรงแรมฯขอน้อมรับข้อแนะนำต่างๆที่ท่านได้กรุณามอบให้และตระหนักว่าข้อแนะนำของท่านเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับโรงแรมฯ โรงแรมฯขอนำข้อแนะนั้นๆไปปรับปรุงแก้ไขและสร้างมาตรการป้องกันโดยละเอียดจนถึงขั้นปลีกย่อย เพื่อที่จะปกป้องไม่ให้เกิดสิ่งอันใดที่จะก่อให้ความไม่พึงพอใจเช่นนี้อีก ไม่ว่าจะเป็นแผงควบคุมระบบไฟฟ้า ฝักบัวเพดาน ระบบแสงสว่างตามทางเดิน และระดับความแรงของสัญญานWIFI ฯลฯ แม้ว่าโรงแรมฯจะมีอัตราเข้าพักสูงอย่างต่อเนื่องหรือต้องกระทบกับความรุนแรงของพายุฝนและวิกฤติทางธรรมาชาติต่างๆก็ตาม เนื่องจากโรงแรมฯตระหนักว่าจุดปลีกย่อยต่างๆด้านการบริการนั้นสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

ถึงแม้ว่าโรงแรมฯจะได้รับคะแนนความพึงพอใจในระดับสูงจากการที่ลูกค้าผู้ทรงเกียรติโดยส่วนใหญ่ที่ได้กรุณาบอกเล่าถึงประสบการณที่พึงพอใจอย่างมากกับพนักงาน สาธารญูปโภคและบริการต่างๆของโรงแรมฯ โรงแรมฯก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ โรงแรมฯพร้อมที่จะน้อมรับข้อแนะนำต่างๆ เพื่อมาพัฒนาปรับปรุงให้บริการในทุกๆด้านของโรงแรมฯสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างสูงสุดและสม่ำเสมอ

อนึ่งหากในอนาคตข้างหน้า โรงแรมฯได้รับเกียรติให้ต้อนรับท่านอีกครั้ง เมื่อท่านพบข้อด้อยหรือประสงค์ที่จะนำเสนอข้อแนะนำใดๆ โรงแรมฯขอความกรุณาจากท่านได้โปรดนำเสนอข้อเสนอแนะอันทรงคุณค่านั้นๆของท่านโดยทันทีกับผู้จัดการทั่วไป ผู้จัดการแผนก หรือหัวหน้าส่วนงาน คนไหนก็ตามที่ประจำอยู่หรือตรวจพื้นที่ผ่านมา ณ บริเวณใกล้เคียงจุดที่ท่านพบเห็นหรือสะดวก เพื่อที่โรงแรมฯจะได้แก้ไขและดำเนินการตามข้อเสนอแนะของท่านให้สำเร็จทันท่วงทีจนเป็นที่พึงพอใจของท่านและลูกค้าท่านอื่นๆที่ยังพำนักอยู่ที่โรงแรมฯในขณะนั้นๆ

หากท่านประสงค์ที่จะมาพักผ่อนที่ภูเก็ตอีก โรงแรมฯใคร่ขอความกรุณาจากท่านได้โปรดพิจารณาให้โรงแรมมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกสักครั้ง เพื่อที่โรงแรมฯจะได้มีโอกาสสร้างความพึงพอใจให้กับท่านมากขึ้นและมากกว่าครั้งแรก พร้อมกันนี้โรงแรมฯยินดีที่จะช่วยท่านวางแผนการท่องเที่ยวต่างๆและจัดเตรียมบริการพิเศษต่างๆที่ท่านประสงค์ด้วย

โรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกเร็วๆนี้

อิฏฐ์ ภมะราภา

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2015

บริการประทับใจมากครับ ก้าวแรกที่ลงจากรถ ทางเราตอนแรกแจ้งว่าจะขอเข้าพักทางโรงแรมได้จัดเตรียมห้องให้ก่อนเวลาเข้าพัก ซึ่งพวกเราประทับใจมากครับ เป็นช่วงมรสุมเข้าพอดี แต่ทุกคนก็กลัวลูกค้าอย่างพวกเราจะเปียก โห ดูแลประดุจราชาก็ว่าได้ครับ อาหารเช้าที่นี่อาจไม่ได้เยอะมากแต่ข้าวต้มไก้อร่อยมากครับ มัสมั่นไก่ที่รสชาติดีมาก พนักงานทุกคนใส่ใจทุกรายละเอียด ยิ้มแย้มแจ่มใส ผมประทับใจพี่รปภ มากครับไม่ว่าเราจะไปไหนเค้าจะยิ้มให้เราตลอด ขอบคุณการดูแลที่ยอดเยี่ยมในขณะพัก และจะกลับไปอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Lovemoon L

เรียน คุณLovemoon

โรงแรมสันติ์สุริย์ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้กรุณาเลือกเข้าพักที่โรงแรมฯพร้อมทั้งสละเวลาบอกเล่าประสบการณ์ของท่านในด้านต่างๆ ความคิดเห็นของท่านล้วนมีคุณค่ายิ่งกับโรงแรมฯ

โรงแรมฯรู้สึกทราบซึ้งและเป็นเกียรติที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการด้านต่างๆของโรงแรมฯและได้กรุณาเล่าถึงความประทับใจของท่านกับพนักงานของโรงแรมฯ รวมทั้งได้ให้คะแนนความพึงพอใจของท่านกับโรงแรมฯในระดับ"ดีเยี่ยม" โรงแรมฯขอยืนยันว่าจะรักษาระดับคุณภาพการบริการให้ดียิ่งๆขึ้น

หากท่านประสงค์ที่จะมาพักผ่อนที่ภูเก็ตอีกครั้ง กรุณาแจ้งให้โรงแรมฯทราบ โรงแรมฯยินดีที่จะช่วยท่านวางแผนการท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกเร็วๆนี้

อิฏฐ์ ภมะราภา

รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

การพักผ่อน 3วัน 3 คืน โดยพักที่ Sunsuri Phuket เป็นอะไรที่มีความสุขและประทับใจมาก
    เริ่มจากคืนแรกที่ไปถึง ซึ่งก็ดึกมากแล้ว ประมาณเที่ยงคืน พนักงานยังคอยต้อนรับ บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พาไปส่งที่ห้อง ที่พักซึ่งเป็นแบบ 1ห้อง Pool Villa ซึ่งเป็นห้องที่อยู่บนสุด เกือบจะถึงยอดเขาอยู่แล้ว เปิดประตูเข้าไปแทบกรี๊ดดดด ห้องสวย ไม่ผิดหวังเลย ห้องกว้างมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะอาด สวยทุกมุม อ่างอาบน้ำกลางห้องที่แสนจะเซ็กซี่ มีม่านบางๆกั้นระหว่างอ่างอาบน้ำและห้องนอน ยิ่งเห็นสระส่วนตัวแล้วแทบอยากจะกระโดดเล่นน้ำทันที แต่ดึกแล้ว ไว้รอวันรุ่งขึ้นละกัน ตลอดเวลาที่พัก เล่นน้ำที่ห้องทุกคืน
    เช้าแรก รีบตื่นมา เก็บภาพตอนเช้า มองเห็นทะเลหาดในหาน และจุดชมวิวกังหันลมขนาดใหญ่อยู่ใกล้ๆนี่เอง ลงไปทานอาหารเช้า พนักงาน friendly มาก น่ารักทุกคน สอบถามเรื่องเส้นทาง (เนื่องจากเช่ารถและขับเที่ยวกันเอง) พนักงานก็ช่วยเหลือให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ตอนเย็นกลับมาจากจุดชมวิวกังหันลมและแหลมพรหมเทพ กลับมาเล่นน้ำที่สระใหญ่ สนุกสนานกับสไลเดอร์ มีที่กระโดดน้ำ แต่ใจไม่กล้าพอเลยไม่ได้กระโดด สนุกจนสระปิด ก็ไปเล่นที่สระบนห้องต่อ ท้องฟ้าปลอดโปร่งมาก เล่นน้ำไปนอนดูดาวไปใกล้ๆ จิบไวน์ชิลๆ เป็นภาพที่ประทับใจสุดๆ
    เนื่องจากทริปนี้เป็นทริปพักผ่อน และตามล่าหาอาหารอร่อยๆกิน ส่วนมากจึงออกไปทานอาหารทะเลข้างนอก และกลับมาพักผ่อนที่โรงแรมมากกว่า ก็ที่พักสวยอลังการขนาดนี้ อยากจะอยู่ที่ห้องตลอดเวลาด้วยซ้ำ แทบจะไม่อยากออกไปไหนเลย ตื่นมาก็เจอวิวสวยๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี อากาศดี แทบจะไม่อยากกลับกรุงเทพเลย สุดท้ายก็ต้องกลับ แต่มั่นใจว่าจะต้องไปพักอีกแน่...... ใครที่สนใจที่พักกว้างใหญ่ อลังการ สวยงาม สะอาด และอบอุ่น ที่แน่ๆเพิ่งเปิดใหม่ แถมเป็นส่วนตัว ใกล้จุดชมวิว ต้องหาโอกาสไปให้ได้นะคะ แล้วจะไม่ผิดหวัง ^^

1  ขอบคุณ nuning11
    Itt S Manager ของ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณnuning11

โรงแรมฯรู้สึกทราบซึ้งและเป็นเกียรติที่ท่านได้กรุณาให้ข้อมูลด้านต่างๆ รวมทั้งเล่าถึงความประทับใจของท่านที่ได้รับจากบริการ พนักงาน สิ่งอำนวยความสะดวกและนันทนาการต่างๆของโรงแรมฯ โรงแรมฯขอยืนยันว่าจะรักษาระดับคุณภาพการบริการให้ดียิ่งๆขึ้น

อิฏฐ์ ภมะราภา

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสวย บรรยากาศดี อาจจะไม่ติดหาดแต่สามารถมองเห็นวิวสวยๆจากห้องพักได้ ห้องน้ำกว้างมาก มีที่นั่งอาบสบาย ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มสบาย พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีน้ำผลไม้คั้นสดเสิร์ฟ สเตชั่นพวกไข่ต่างๆทำได้ดี อาจจะต้องรอนิดหน่อยถ้ามีลูกค้ามาใช้บริการพร้อมกัน แต่โดยรวมถือว่าดีค่ะ สระว่ายน้ำสวยเสียดายไม่ได้ใช้งานเนื่องจากไปพักแค่คืนเดียว ถ้ามีรถส่วนตัวหรือเช่ารถสามารถออกไปร้านอาหารหรือขับไปสนามบินได้ไม่ไกลเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
    ขอบคุณ Chocokate
    Revenuesunsuri Manager ของ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะ คุณ Chocokate

ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เลือกมาพักที่โรงแรมสันติ์สุริย์ ภูเก็ต รวมถึงคำชื่นชมที่มีให้กับโรงแรมซึ่งล้วนเป็นกำลังใจให้แก่พนักงานทุกคนให้คงระดับการริการที่ดีนี้ไว้ตลอดไปค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ Chocokate เมื่อกลับพักผ่อนที่ภูเก็ตในครั้งต่อไปนะคะ

ชุติปภา