พวกเรามา จัดงาน รวมรุ่นกันที่ ภูเก็ต รวมผู้ใหญ่ และ เด็ก 30 กว่าคน กลุ่มใหญ่มาก ประทับใจ Sunsuri ตั้งแต่เซลที่ดูแล จัดการได้ดี เป็นระบบมาก เพราะเรากลุ่มใหญ่ แถม Check in -out ไม่พร้อมกันอีก มีการขอเตียงที่แตกต่างกัน รร.จัดการได้ ตามที่เราต้องการ ทั้งหมด ยอดมาก
ที่นี่ สวยงามมาก ทั้งงานสถาปัตย์ และ ภุมิสถาปัตย์ ตอนกลางคืนนั่งดู ไฟจาก Bar งดงามจนตกอยู่ในภวังค์ สิ่งที่ เป็นที่โปรดปราน ของทุกวัย คือ สระว่ายน้ำ 3 สระ มีที่กระโดดน้ำด้วย จุดวัดใจนี้ เป็นที่ท้าทายมาก Slider ก็สนุกมาก
ตัวเองพัก ที่ Pool Villa ซึ่งเลิศเลอมาก ห้องกว้างใหญ่ ระเบียงกว้าง สระส่วนตัว หน้าห้อง ที่เปิดมาเห็นวิว ทะเลสุดสายตา งดงามจริงๆ
ถ้าคิดหาที่ พักผ่อน หลบตัวจากความวุ่นวายทุกสิ่ง Sunsuri ตอบโจทย์ แน่นอนเพิ่มเติม
- ร้านอาหาร