ห้องพักสะอาดเรียบร้อย สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันทุกอย่าง พนักงานนอบน้อมบริการดี โรงแรมอยู่บนเนินเขา เวลาจะไปห้องพักต้องใช้รถกอล์ฟให้พนักงานขับไปส่ง และโรงแรมอยู่ไม่ไกลชายหาด ถ้าเดินก็เพียงแค่ 500 เมตร แต่เป็นทางเนินเขา อาจเหนื่อยนิดหน่อยเห็นว่ามีบริการขับรถไปส่งที่หาด แต่เราไม่ได้ใช้บริการนั้น สระน้ำใน รร. มีหลายสระ และเป็นส่วนตัว แยกกันดี ไม่เหมือนโรงแรมอื่นที่สระน้ำอยู่ติดกับห้องอาหาร มีคนเดินผ่านไปมา ที่นี่คืออยู่ติดกับห้องอาหารเหมือนกัน แต่ออกแบบให้ความสูงต่างกัน คนกินข้าวก็จะไม่ได้มาวุ่นวายกะตรงส่วนว่ายน้ำ เรื่องอาหารเรามองว่ารสชาติธรรมดา แต่ไลน์อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะดี ชอบตรงจุดนี้ ถ้ามีโอกาสอยากกลับไปพักอีกค่ะ ชอบอีกอย่างคือที่นี่ขอ late checkout ได้ ถ้าเป็นที่อื่นให้อยู่ได้แค่ 12.00