ที่นี่เป็นสถานที่ที่สงบได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแฝงด้วยความสะดวกสะบายต่างๆ ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องเล่นสำหรับเด็กๆ รวมทั้งร้านอาหารที่อร่อยและสปาไว้ค่อยบริการผู้ที่มาเข้าพักอีกทั้งราคาก็สมเหตุสมผลครับ
วันแรกที่เข้า check in พนักงานที่หน้าเคาเตอร์บริการดีมาก เพราะตามมมาอธิบายวิธีการใช้ของอุปกรณ์ทุกๆอย่างภายในห้องพัก โรงแรมมีหลายส่วนมีสระว่ายน้ำ 3 สระ เด้กๆชอบมาก ห้องอาหารมี อาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย วันที่เข้าพักเราได้สิทธิ์ให้เลือกทานทั้ง 2 ชั้น (ชั้น 2 และ ชั้น 3) ห้องพักก็โอเคสะอาด อุปกรณ์ครบ วันที่เข้าพัก ในห้องพักมี ผู้ใหญ่ 3 คน เด็ก 2 คน ก็พักได้สบายๆ ค่ะ
เริ่มที่check in ระหว่างรอจะมีบริการน้ำดื่มสมุนไพรเย็นๆ ผลไม้ และผ้าเย็นหอมๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นมากเลย เพราะมาถึงโรงแรมอากาศมันร้อนมาก ประทับใจค่ะตัวโรงแรมนี้ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา ทำให้เห็นวิวที่ลดหลั่นของตัวโรงแรมที่มีอยู่หลายตึก และ ทะเลที่อยู่ใกล้เคียงได้ ภายในห้องรู้สึกสบายมาก จนอยากนอนเล่นอยู่เฉยๆ 555ที่พัก pool villa ดีมากเลย ตั้งอยู่จุดที่สูงของโรงแรม ได้ทั้งชมวิวไป เล่นน้ำไป แถมชมวิวพระอาทิตย์ตกพร้อมๆกันไปด้วย อันนี้ชอบมากอาหารเช้าและกลางวันอร่อยค่ะ อ้อ..ตรงทางไปห้องอาหารมีโต๊ะปิงปองแอบอยู่ที่มุมตึก เลยเล่นเก๋ๆนิดหน่อย สนุกดีมีเพื่อนได้ลองสปา ชมว่านวดดีมากกกกเหมาะกับการมากับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก้อได้
เลือกพักโรงแรม sunsuri ที่ภูเก็ตเพราะเห็นว่าได้เรทคะแนนเยอะ น่าจะโอเค ไปถึงโรงแรมก็ ประทับใจตั้งแต่ รปภหน้าโรงแรมค่ะ ทักทายต้อนรับดีมาก อาหารเช้าก็อร่อยค่ะ หักคะแนนตรงที่ห้องอับไปนิดนึงแล้วก็ทางขึ้นลงห้องพักไม่สะดวกสบายค่ะ ต้องนั่งรถกอล์ฟขึ้นไป ทางชันนิดนึง ผู้สูงอายุน่าจะไม่ชอบค่ะโดยรวมประทับใจค่ะ :)
โรงแรมสวย สระว่ายน้ำใหญ่ มีหลายสระให้เลือก ห้องพักกว้างขวาง ที่สำคัญสะอาดมาก เตียงนุ่มสบาย อาจจะมืดไปซักนิดทำให้ล่อยุง บรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก บริการดีเยี่ยม มี kids club ให้เด็กเล็กเล่น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ไปภูเก็ตก็จะไปพักที่นี่อีกค่ะ