sukolrat k

สงบและเป็นมิตร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 เม.ย. 2016ผ่านมือถือ
พนักงานเป็นมิตรและสุภาพมาก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้แหลมพรหมเทพและหาดในหานที่สงบและสวยงาม ครอบครัวของเราเลือกมาพักเป็นครั้งที่ 2 ในรอบปี โรงแรมให้การต้อนรับในการกลับมาอย่างอบอุ่น มีผลไม้และเค้กเป็นของ welcome back ลูกชอบโรงแรมนี้มาก มีสไลเดอร์และอาหารเช้าอร่อย
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2016
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.5 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
0.6 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
  • eDreams
1.3 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
The Pool at the Alphabeto Resort
1.5 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
Beachfront view from hotel
    0.3 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
    View
    1.9 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
    Master bedroom
    3.7 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
    getlstd_property_photo
      pool
        1.2 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ในหาน
        รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่นี่เป็นสถานที่ที่สงบได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแฝงด้วยความสะดวกสะบายต่างๆ ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องเล่นสำหรับเด็กๆ รวมทั้งร้านอาหารที่อร่อยและสปาไว้ค่อยบริการผู้ที่มาเข้าพักอีกทั้งราคาก็สมเหตุสมผลครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
        1  ขอบคุณ Solot J
        รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

วันแรกที่เข้า check in พนักงานที่หน้าเคาเตอร์บริการดีมาก เพราะตามมมาอธิบายวิธีการใช้ของอุปกรณ์ทุกๆอย่างภายในห้องพัก โรงแรมมีหลายส่วนมีสระว่ายน้ำ 3 สระ เด้กๆชอบมาก ห้องอาหารมี อาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย วันที่เข้าพักเราได้สิทธิ์ให้เลือกทานทั้ง 2 ชั้น (ชั้น 2 และ ชั้น 3) ห้องพักก็โอเคสะอาด อุปกรณ์ครบ วันที่เข้าพัก ในห้องพักมี ผู้ใหญ่ 3 คน เด็ก 2 คน ก็พักได้สบายๆ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
        ขอบคุณ Aj_NingSiriwan
        รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เริ่มที่check in ระหว่างรอจะมีบริการน้ำดื่มสมุนไพรเย็นๆ ผลไม้ และผ้าเย็นหอมๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นมากเลย เพราะมาถึงโรงแรมอากาศมันร้อนมาก ประทับใจค่ะ
        ตัวโรงแรมนี้ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา ทำให้เห็นวิวที่ลดหลั่นของตัวโรงแรมที่มีอยู่หลายตึก และ ทะเลที่อยู่ใกล้เคียงได้
        ภายในห้องรู้สึกสบายมาก จนอยากนอนเล่นอยู่เฉยๆ 555
        ที่พัก pool villa ดีมากเลย ตั้งอยู่จุดที่สูงของโรงแรม ได้ทั้งชมวิวไป เล่นน้ำไป แถมชมวิวพระอาทิตย์ตกพร้อมๆกันไปด้วย อันนี้ชอบมาก
        อาหารเช้าและกลางวันอร่อยค่ะ อ้อ..ตรงทางไปห้องอาหารมีโต๊ะปิงปองแอบอยู่ที่มุมตึก เลยเล่นเก๋ๆนิดหน่อย สนุกดี
        มีเพื่อนได้ลองสปา ชมว่านวดดีมากกกก
        เหมาะกับการมากับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก้อได้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
        ขอบคุณ sumanta t
        รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เลือกพักโรงแรม sunsuri ที่ภูเก็ตเพราะเห็นว่าได้เรทคะแนนเยอะ น่าจะโอเค ไปถึงโรงแรมก็ ประทับใจตั้งแต่ รปภหน้าโรงแรมค่ะ ทักทายต้อนรับดีมาก อาหารเช้าก็อร่อยค่ะ หักคะแนนตรงที่ห้องอับไปนิดนึงแล้วก็ทางขึ้นลงห้องพักไม่สะดวกสบายค่ะ ต้องนั่งรถกอล์ฟขึ้นไป ทางชันนิดนึง ผู้สูงอายุน่าจะไม่ชอบค่ะ
        โดยรวมประทับใจค่ะ :)

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
        ขอบคุณ btriple
        รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2016

โรงแรมสวย สระว่ายน้ำใหญ่ มีหลายสระให้เลือก ห้องพักกว้างขวาง ที่สำคัญสะอาดมาก เตียงนุ่มสบาย อาจจะมืดไปซักนิดทำให้ล่อยุง บรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก บริการดีเยี่ยม มี kids club ให้เด็กเล็กเล่น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ไปภูเก็ตก็จะไปพักที่นี่อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
        ขอบคุณ JackieBee55