lakgunpai

ให้รางวัลตัวเองจากการทำงาน มาพักร่างแบบเต็มที่ดูสักครั้ง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.ย. 2018
เราไปแล้วรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พนักงานทุกคนให้การต้อนรับ การบริการที่ดีมากๆ ยิ้มแย้ม สุภาพ ดูแลกันเหมือนคนในครอบครัวห้องพักสวยมาก สะอาด บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนทุกมุมของห้องนอน ในโรงแรม และรอบๆโรงแรม ไม่ว่าจะมองไปตรงไหนก็สวย ที่สำคัญเป็นที่ที่ถ่ายรูปสวยมากเป็นการพักผ่อนแบบเต็มที่ แบบที่ไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนก็ยังได้
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2018
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เตรียมกล้องมาถ่ายรูปด้วยค่ะ มองไปมุมไหนก็ถ่ายสวยไปหมด
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.5 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
  • Algotels
0.6 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
  • Prestigia.com
1.3 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
The Pool at the Alphabeto Resort
1.5 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
0.4 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
View
  • eDreams
1.9 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
0.8 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
Pool - Onxy style
  • Lol.travel
3.7 กม. จาก สันติ์สุริย์ ภูเก็ต
                  Private pool right outside the living room
  • Lol.travel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ในหาน
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

เราใช้เวลาพักผ่อน 3 คืนที่โรงแรมโรงแรมบรรยากาศดี ห้องอาหารเช้าเยี่ยม ห้องพักต้องใช้รถของทางโรงแรมเนื่องจากทางลาดชัน ห้องพักมีขนาดกว้าง พร้อมระเบียงให้นั่งชมบรรยากาศ เหมาะสำหรับพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ลูกค้าชาวไทยค่อนข้างน้อยส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ ที่มาพักผ่อนกันเป็นครอบครัว ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำแยกสำหรับเด็ก โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งทานอาหารทะเลชื่อดังของหาดราไวย์ โดยรวมถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Chatchawan C
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

หนึ่งอาทิตย์กับ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต พวกเราHappy มากๆ กับการพักผ่อนและการต้อนรับของน้องๆพนักงานทุกคน ไม่ผิดหวัง ที่ สันติ์สุริยาภูเก็ต ค่ะ Happy โรงแรมวิวสวยงามอากาศดีๆ นำ้ทะเลหาดในหาน สวยงามมาก ห้องพักของพวกเรามีประตูเปิดหากันได้สุดยอดมากค่ะเราไปกัน5คน
ฝรั่ง+ไทย+ลาว มีโอกาสพวกเราจะไปอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ🇩🇪🇹🇭😍

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง1301 +1302 เราHappy มาก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ tingtaiw
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการของพนักงานโรงแรมนี้มากใส่ใจในรายละเอียดของแขกที่มาพัก ห้องพักสะอาด เดินไป5นาทีถึงหาดในหาน หรือสามารถเรียกรถรรไปส่งได้ค่ะ หาดในหานเป็นหาดที่สะอาดและสวยมาก เล่นโต้คลื่นสนุกมากค่ะ ประทับใจมาก จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ MonLaphas E
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2017

พักห้อง private pool lake view ห้องสวยมาก สะอาด มองเห็นวิวชัดเจน โรงแรมเงียบเหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งยังอยู่ใกล้หาดในหาน ทางโรงแรมมีรถรับ-ส่ง / พนักงานน่ารักมากตั้งแต่พนักงานรักษาความปลอดภัย แม่บ้าน พนักงานต้อนรับ ทุกคนที่เจอยิ้มแย้มแจ่มใส ชื่นชมเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Junnieplanet
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ยอดเยี่ยมทั้งสถานที่และพนักงาน
เป็นห้องพักที่อยู่บนที่สูงสามรถมองเห็นวิวทะเลสวยงามมาก มีรถคอยรับส่งตลอดเวลา อาหารเช้าคุณภาพเยี่ยม มีให้เลือกหลายรูปแบบ สถานที่พักอยู่ใกล้กับชายหาด มีรถรับส่งเช่นกัน ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ tridsanu