สบาย

ไม่พลุกพล่าน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เกือบ 100% เป็นต่างชาติ หากนักท่องเที่ยวที่เป็นชาวไทยขี้อาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019
pcsita
สงบในอดีต

เคยไปเมื่อหลายปีมาแล้ว สงบมาก แต่ปัจจุบันที่ไป ชาวต่างชาติเยอะมากๆ แต่ก็ดีค่ะเหมือนอยู่เมืองนอก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019
potjanee06

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2017

ชายหาดสวยมากกก น้ำใสมากเหมือนกระจก แดดแรง มีฝรั่งไปนอนอาบแดดเยอะ สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้ที่นี่ สวยงามมากๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Bualuang W
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

น้ำใสมากใสเหมือนกระจกที่สำคัญสะอาดทรายสวยและมีไลการ์ดค่อยให้ความช่วยเหลือ
แนะนำเพื่อนๆเอาครีมกันแดดไปด้วยน่ะค่ะแดดแรงมาก
และระวังแมงกะพรุนด้วยคร้า

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ nuchv2015
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นหาดที่สวยมากค่ะน้ำสีฟ้าสะอาดดี ทางไปแหลมพรมเทพ วิวดี อากาศดี. คลื่นแรงดี สนุกมาก เหมาะสำหรับโต้คลื่นมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TiengtrongT
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2016

คลื่นเเรง ลมเย็น คนไม่เยอะมาก มีคนไปเล่นเซิฟบอร์ด ฝรั่งไปนอนอาบเเดดกันเยอะ วิวสวย สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้จากที่นี้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tong p
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2016

สุดปลายแหลมอันดามันยังมีหาดสวยๆที่สงบเงียบอยู่อีกแห่ง ที่นี่นักท่องเที่ยวไม่เยอะดูเป็นส่วนตัวมาก เหมาะสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนจริงๆ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ WISNUWATP