ไม่พลุกพล่าน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เกือบ 100% เป็นต่างชาติ หากนักท่องเที่ยวที่เป็นชาวไทยขี้อาย... อ่านเพิ่มเติม
เคยไปเมื่อหลายปีมาแล้ว สงบมาก แต่ปัจจุบันที่ไป ชาวต่างชาติเยอะมากๆ แต่ก็ดีค่ะเหมือนอยู่เมืองนอก... อ่านเพิ่มเติม
การไปครั้งนั้นไม่ได้ลงเล่นน้ำเพราะไปช่วงบ่ายแดดค่อนข้างร้อน เลยเช่าเบาะมานอนเล่นกับแฟนหาซื้ออาหารมากิน นอนหลับตาฟังเสียงคลื่น มีความสุขค่ะ
เป็นหาดที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวมาก มีร้านค้า ร้านอาหารราคาไม่แพง ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับการนอนพักผ่อน ฟังเสียงคลื่นซัดฝั่ง นอนอาบแดดให้ผิวแทน ในระยะใกล้ๆมีโรงแรมที่พักมากมายพอสมควร และใกล้กับจุดชมวิวกังหัน ที่สามารถชมวิวรอบๆได้ รวมไปถึงเป็นจุดที่สามารถเล่นกิจกรรมพารามอเตอร์ริมหาดได้ด้วย
บรรยากาสดี น้ำใสมาก มีปลาเล็กๆเต็มเลย ลมพัดสบายๆ
คนไม่เยอะมาก ส่วนมากเป็นต่างชาติ
มีบริการให้เช่าร่มชายหาดและเสื่อด้วย
มีร้านอาหารและจุดขายอาหารเครื่องดื่มหลายแห่งราคาไม่แพง
มีห้องอาบน้ำบริการหลายที่ในราคา 20 บาท
สำหรับคนมีรถที่ภูเก็ต อยากไปทะเล หนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนที่สงบระดับหนึ่ง (มีสามระดับนะ555)สามารถขับมาได้ไม่ไกลมากค่ะ ส่วนตัวแล้วมาที่นี้ทุกครั้งที่มาภูเก็ต เพราะว่ามีร้าน รถไก่ย่างส้มตำเจ้าเด็ด ปีกไก่อร่อยมาก พ่อค้าแม่ค้าน่ารัก ชื่อคุณภาคิณ (เรียกทีไรคิดถึงโตโน่ทุกที) บริการเสื่อฟรี หาที่ลงเอาเองนะคะ มุมไหนวิวสวย จัดไปอาหารตา อาหารใจมีครบบบ กินไปดูฝรั่งเล่นน้ำไป ฟินนนนนนน...ทิ้งเวลาไว้ที่นี้สัก 2 ชม ก็พอค่าาา
ชายหาดสวยมากกก น้ำใสมากเหมือนกระจก แดดแรง มีฝรั่งไปนอนอาบแดดเยอะ สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้ที่นี่ สวยงามมากๆ
น้ำใสมากใสเหมือนกระจกที่สำคัญสะอาดทรายสวยและมีไลการ์ดค่อยให้ความช่วยเหลือ
แนะนำเพื่อนๆเอาครีมกันแดดไปด้วยน่ะค่ะแดดแรงมาก
และระวังแมงกะพรุนด้วยคร้า