Kanchawanan H

Bor sean villa

รีวิวของ บ่อแสน วิลล่า
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 มิ.ย. 2023
พนักงานดีมากค่ะ อาหารอร่อย ห้องดีมากเลย สระว่ายน้ำดีมาก ใหญ่มากๆ ตอนนี้นเราลืมกุญแจเเล้วเขาก็ไปส่ง หลังจากนั้นก็ก็ไปส่ง หลายรอบมากๆ สระน้ำใหญ่มากๆ มากๆ สะอาดด้วย ห้องน้ำสะอาดมาก บอกอุณหภูมิชีดเจนสุดๆ ดีมากๆเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
    quiet place
    8.4 กม. จาก บ่อแสน วิลล่า
    38.2 กม. จาก บ่อแสน วิลล่า
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Bo Saen
    รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

รีสอร์ทบรรยากาศ ร่มรื่น เงียบ เหมาะกับการพักผ่อน พนักงานต้อนรับน่ารักมาก บริการประทับใจ ห้องกว้างสะอาด บริเวณรีสอร์ทกว้างขวาง เหมาะแก่การปั่นจักรยาน,วิ่งออกกำลังกาย แวดล้อมด้วยภูเขาและลำธาร ถือเป็นการพักผ่อนที่คุ้มสุดๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
    ขอบคุณ jimmyHKT

กิจกรรมสนุก สถานที่กว้าง สบายตา สบายใจ
    ห้องประชุม อบรม สบายตา นั่งได้นานไม่เบื่อ ไม่แออัด กว้างใหญ่ ไฟสว่างไม่แสบตา ไม่เวียนหัว
    ห้องทานอาหารสะอาด สบาย สะดวก
    ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่มมากๆๆๆ
    สระว่ายน้ำสะอาด
    พนักงานสุภาพ เป็นกันเอง บริการเต็มที่ทุกคน
    อาหารอร่อย อยากให้เพิ่มมุมสลัดผักให้หลากหลายกว่านี้ และมุมซีเรียลอยากให้มีผลไม้อบแห้งด้วยค่ะ ☺️☺️

ขอบคุณ Compass50401285600
    รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เป็นที่พักที่ทำให้การพักผ่อนเต็มไปด้วยการผ่อนคลาย มีหลายกิจกรรมที่ให้สมาชิกในทีมได้ลอง ทำให้สมาชิกได้รับความเพลิดเพลิน ได้มีรูปสวยจากสวนที่ได้รับการดูแลอย่างดี สระว่ายน้ำ และห้องนอน เป็นที่ชื่นชอนของเรา จนไม่อยากออกไปไหน เรามีครัวส่วนตัวที่ทำให้เราได้นั่งทานอาหารด้วยกัน เล่นน้ำในสระกันหลายรอบ พนักงานให้การดูแลเอาใจใส่ เตรียมอาหารเช้าให้อย่างดี หวังว่าเราจะได้แวะไปพักอีกครั้ง

ขอบคุณ dusadee k

ที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามอากาศบริสุทธ์เหมาะสำหรับมาพักผ่อนมากๆ พนักงานบริการ ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมให้บริการและใครที่ชอบทำกิจกรรมทางโรงแรมก็มีหลากหลายกิจกรรมไว้บริการ ถ้ามีโอกาส จะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
    ขอบคุณ Pensri R
    รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

นอนพักสบายๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอดกับ 🥰
    #ที่พักพังงา กลางหุบเขา บรรยากาศดี 🌥🌫
    มีพื้นที่กว้างมาก ได้ฟีลธรรมชาติที่แท้ทรู 🌳
    Borsaen Villa ได้หลงเข้ามาแล้วคืนเดียวไม่พอจริงๆ 🥰 บ้านพูลวิลล่าส่วนตัว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,7xx เองนะ
    😎ใครที่ได้มีโอกาสมาเที่ยวเมืองแห่งหุบเขานี้ต้องแวะที่นี่เลย เพราะจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติเต็มๆ ที่พักดี อาหารอร่อย เตียงนอนสบาย ห้องน้ำกว้างมาก ทริปนี้หมูมาพักเป็นบ้านแบบ #Poolvilla 2 ห้องนอน สามารถพักได้สูงสุด 6 คนเลยนะ ในโซนบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้าน ห้องนั่งเล่น โซนครัวให้ได้นั่งปาร์ตี้หมูกระทะกันได้ สามารถสั่งมาเสริฟ์ที่ห้องได้เลย
    🍽 อาหารเช้าไลน์บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทย ขนมจีน ข้าวต้ม สาระพัดเมนูไข่ ขนมปัง น้ำผลไม้ ชา กาแฟ ให้เราได้อิ่มจุกๆ
    🏹🤸 นอกจากบ้านพักจะนอนดีมีพื้นที่ใช้สอยเพียบแล้ว บริเวณโดยรอบยังมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก สายออกกำลังกายอยากหาที่พักชิลฮีลใจ มาที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน เช้าๆมาวิ่งออกกำลังกายหรือปั่นจักรยานอากาศเย็นๆ กลิ่นต้นไม้สดชื่นมากๆ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำใหญ่ พร้อมวิวเขา ติดกับทะเลสาบภายในรีสอร์ท รวมถึงกิจกรรมปั่นเรือเป็ด พายคายัค ยิงธนู สนามเด็กเล่น คิดส์คลับ สายแอดเวนเจอร์ สายลุย มาที่นี่คือครบบบบ
    🎬 ศุกร์-เสาร์ นั่งชิลๆบรรยากาศสบายๆกับหนังกางแปลงได้อีกด้วย
    🍔 ตอนเย็นนั่งสามารถสั่งเซตปิกนิคมานั่งเล่นริมน้ำได้อีกด้วยนะ

ใครที่กำลังแพลนมา #เที่ยวพังงา หมูอยากแนะนำลงใต้ไปสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดกันที่นี่เลย ฟินแน่นอน หมุบุรินconfirm จะมากับเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว ก็ตอบโจทย์มากๆ

สอบถามข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ทาง
    ☎️ Tel : (+66) 76 418 888

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใครชอบธรรมชาติ ชอบทำกิจกรรม อยากพักผ่อนแบบส่วนตัว ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ
    วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
    ขอบคุณ Navigator32955853565