รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราไปพักที่นี้กับครอบครัว2 คืนจองจากงานไทยเที่ยวไทยต้นปีที่แล้ว ใช้เวลาจองกว่าจะได้เข้าพักหลายเดือน ตอนแรกดูจากโปรชัวร์และประชาสัมพันธ์ดูดีนะและการจองที่เต็มตลอด เออเลยคิดว่าคงดีคนเลยมาเยอะ สัมผัสแรกเลยเห็นบีงกะโลอละตกใจคิดว่ากุฏิพระวัดป่า อะไรทำนองนั้น มันไม่เป็นอย่างที่คิด โทรมมา ไม่มีอะไรน่าสนใจ หมอนเก่าเหม็น ผ้าห่มมีกลิ่นไม่รู้ว่าเอามาวนให้ใช้จากคนที่อยู่ก่อนเรารึเปล่า เหม็นมากบางมาก ผ้าเช็ดตัวเล็กและบาง ห้องน้ำเหมือนห้องน้าตามวัดเก่าๆ กระจกส่องหน้าในห้องก็เป็นกระจกในห้องน้าเหนืออ่างล้างหน้าประมาณนั้น ทางเข้ารีสอร์ทลึก ร้านค้าบริเวณชุมชนหมู่บ้านออกมาครึ่งกิโลได้ มีน้อย ร้านค้าในรีสอร์ทก็มีแต่แพง ทุกอย่างแพงเวอร์ราวกีบรีสอร์ท 4 ดาว ไม่มีอะไรน่าสนใจเลย ถ้าไม่มีพวกเครื่องเล่นอะไรพวกนี่ ก็เก่าและต้องซื้อคูปอง การบริการดูแปลกมาก คิดเลยตอนเปิดประตูบังกะโลมา รู้งี้ไม่น่ามาเลย อยู่บ้านดีกว่าหรือราคาประมาณนี้ได้นอนดีกว่านี้ สรุปให้ตัวร์พักฟรีที่นี้คงไม่เอาดีกว่า ไม่ไหว เหมือนพยายามสร้าง prop ให้ดูดีแบบแปลกๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ mamasista
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เข้าพักพร้อมครอบครัวและหมู่คณะทั้งหมด 9 ท่านค่ะ บรรยากาศโดยรวมดีนะคะถ้าเป็นช่วงหน้าหนาวอากาศคงจะดีมากสถานที่กว้างใหญ่ มาพักที่นี่ด้วยการซื้อพระเกจิที่มาขายในห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิตเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้วค่ะเพิ่งมีโอกาสจะได้เข้ามาใช้บริการ ทางเข้าจะลึกนิดนึงและอยู่ห่างไกลจากหลายๆสิ่งหลายๆอย่างแนะนำว่าถ้าเข้ามาพักเกิน 1 คืนขึ้นไปให้ตุนเสบียงมาค่ะจะได้ไม่เสียความรู้สึก อาหารรสชาติใช้ได้แต่ราคาค่อนข้างสูง กิจกรรมต่างๆที่ทางรีสอร์ทจัดให้ก็มีตามที่โฆษณาไว้ รถ ATV เก่ามากค่ะการดูแลก็ไม่ได้ดีอย่างที่ควรถ้ามีเด็กหรือคนที่ขี่ไม่เป็นไปด้วยต้องทำใจนิดนึงนะคะ จักรยานมีให้ใช้ค่ะแต่ต้องเช่าเพิ่มทุกอย่างในนี้ถ้าต้องการอะไรต้องเสียเงินเพิ่มค่ะ อุปกรณ์กีฬาที่มีไว้ให้เล่นก็เก่าหรือทรุดโทรมมากค่ะ น้องพนักงานต้อนรับน่ารักมาก แต่ทางเราโชคไม่ดีค่ะได้เจอกับพนักงาน 1 ท่านที่ดูแลในส่วนของสระว่ายน้ำพูดจาไม่มีหางเสียงไม่ยิ้มให้ลูกค้าทำเหมือนกับเราต้องมาง้อขอเขาซะทุกสิ่งทุกอย่างถามอะไรก็ตอบด้วยความไม่เต็มใจค่ะ นั่นคือสิ่งที่ทำให้เราเสียความรู้สึกในทริปนี้

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Yada17
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

...เนื่องจากผู้เขียนและครอบครัว ใช้บริการ เฉพาะ ATV&Painball และเดินเที่ยวชมภายในพื้นที่รอบ โดยไม่ได้เข้าพัก จึงขอกล่าวเฉพาะประสบการณ์ที่ได้สัมผัสและพบเจอ.
..."ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์" : พื้นที่กว้างขวาง อัดแน่นด้วยกิจกรรมกลางแจ้งหลาย อาทิ ATV, Paintball, สวนน้ำ และพื้นที่สำหรับกีฬากลางแจ้ง หลากหลายประเภท
-​ลูกค้าองค์กร/หน่วยราชการ (น่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก)​ในการใช้สถานที่จัดประชุม/สัมนา.
-​ ถ้าคุณต้องการใช้เวลาพักผ่อน ตลอดจนทืำกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกับหมู่คณะหรือครอบครัว และที่พักที่ไม่เน้นความหรูหรา หรือสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแต่สงบเงียบท่ามกลางธรรมชาติ สถานที่แห่งนี้คือตัวเลือกที่น่าสนใจ.
-​ATV : โดดเด่นด้วยสนามที่มีความยาวของระยะทางและสภาพสนามที่สร้างความสนุกให้ผู้ขับขี่ และปลอดภัยเพราะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดกิจกรรม.
-​Paintball : สนามกว้างขวาง ต้นไม้น้อยใหญ่ บังเกอร์หลากหลายมุม เป็นกิจกรรมฮอตฮิตสำหรับรุ่นใหญ่และวัยมันส์.
*เนื่องจากพื้นที่ตั้ง เป็นเอกเทศ บริเวณใกล้เคียงพื้นที่ไม่มีร้านค้าและทางเข้าที่ค่อนลึก ผู้เข้าพักควรจัดเตรียม ขนมขบเคี้ยว เครื่องใช้ และยาประจำตัว.
*การใช้บริการ กิจกรรมกลางแจ้ง อาทิ ATV&Painball โปรดสอบถามโปรโมชั่นหรือบัตรชุดจากทางพื้นที่เพื่อความประหยัดและคุ้มค่า.

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Vichai_Family
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมมีโอกาสมาเที่ยววันธรรมดาเเละช่วงหน้าหนาว อากาศดี เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากหนีความวุ่นวายในเมือง ต้นไม้เยอะ การตกแต่งสวนสวยงาม กิจกรรมโดยเฉพาะ atv สนุกและเหมาะสมกับราคา พนักงานยิ้มแย้ม อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ abf ขนมปังไส้กรอก แฮม ไข่ดาว ผัดผัก(รสชาติดี) ข้ามต้มเครื่อง ไข่เจียว ทานอิ่มและปริมาณเยอะ ห้องพักไม่แพง

ขอบคุณ supachaiktd
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2018

เป็นรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง ๆ มีหลายแบบให้เลือก มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ATV เพ้นท์บอล ฯลฯ สระว่ายน้ำมีแต่เล็กและต้องเสียเงิน กิจกรรมถ้าซื้อเป็นแพ็คเกจก็จะถูกหน่อย มีฟรี WIFI และอาหารเช้าให้ซึ่งก็มีไม่กี่อย่าง ที่นี่มีร้านอาหารจะสั่งไปทานที่ห้องก็ได้ ทางเข้ามาที่นี่ค่อนเข้าลึกและควรซื้อขนมหรือของกินมาเลย ถ้าลืมก่อนทางเข้ารีสอร์ทจะมีร้านขายของของชาวบ้านอยู่ ไปหน้าร้อนแมลงรำคาญเยอะหน่อย หน้าหนาวน่าจะดีกว่า อ้อ..ที่นี่สุนัขเข้าพักได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บ้านผึ้งไม้จอดรถหน้าบ้านพักเลย
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Usprapat