เที่ยวชม อุทยานแห่งชาติผาแต้ม จ.อุบลราชธานี

- ค่าเข้าคนทั่วไป​ 30​ ฿ ค่ารถเข้า ​40 ฿ ผู้สูงอายุเข้าฟรี มีจุดท่องเที่ยวดังนี้ 1. เสาเฉลียง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2021
korapanda
เมืองเชียงใหม่, ไทย
สวยงาม มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์

อุทยานผาแต้มมีความสำคัญ เพราะมีภาพเขียนก่อนประวัติศาสตร์ ที่ริมหน้าผา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019
OSKRithee
อ่านรีวิว ทั้งหมด 155 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

แปลกดีค่ะ วิวทางเดินสวยดี แต่ทางเดินมีป้ายระวังหินร่วง ก็ดูไม่ค่อยปลอดภัยค่ะ
วันที่ไปอากาศร้อน ทางไปค่อนข้างแห้งแล้ง สองข้างทางมีแต่ป่า ปั้มน้ำมันหายาก ถ้าจะไปแนะนำให้อัดน้ำมันมาเต็มถัง ก่อนเดินทางค่ะ สถานที่สวยค่ะ ทางเท้าเดินค่อนข้างไกลค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ possum_kae
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2016

แนะนำไปตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ขึ้นครับ เป็น highlight ของที่นี่
หากไปช่วงกลางวันบนผาจะร้อนแผดเผาครับ อย่างไรก็ตามหากลงไปดูซิลปะผนังข้างผาด้านล่างจะเย็นสบายต้นไม้เยอะ ใช้เวลาท่องเที่ยวที่นี่อย่างน้อยก็ 1.30 ชม ครับ แต่หากอยากเดิน full course 3 ชม ได้ครับ ประมาณ

มี café ขายน้ำ ของว่างและ ห้องน้ำ ที่ตอดรถใหญ่มาก แบบกลางแจ้ง เป็นพื้นดินฝุ่นๆครับ มาทั้งทีต้องลุยหน่อยเนอะถึงจะสนุก :)

1  ขอบคุณ WatchmanMaster
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ผาแต้ม แหล่งอารยธรรมโบราณมีภาพเขียนสีประวัติศาสตร์ที่ผาริมน้ำโขง มีต้นรังดอกสวยใบสวย ทิวทัศน์สวยงามและเป็นที่ชุมนุมเพื่อดูพระอาทิตย์ขึ้นที่แรกของปีใหม่

ขอบคุณ prakit_nipatpokai
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2016

เหมาะแก่การมาพัก กางเตนท์ รอรับชม แสงอาทิตย์แรกของประเทศไทย แต่ไม่เหมาะสำหรับการเดินเที่ยวช่วงกลางวัน เพราะร้อนมากๆๆๆ

ขอบคุณ สิทธิเดช ป
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ผมซึ่งเป็นคนอุบลราชธานีโดยกำเนิดจึงแนะนำให้ไปเที่ยวเลยถ้าได้เดินทางไปเที่ยวไม่งั้นคุณจะพลาด และจะคุยกับคนอุบลไม่รู้่เรื่อง

ขอบคุณ PEETCHC