ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿3,080/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,787) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿3,080) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เอสเคป เป็นโรงแรมใหม่ในเขาใหญ่ ทำเลห่างไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ จึงมีความเงียบสงบบรรยากาสดี เย็นสบาย เพราะด้านหลังติดภูเขา มีห้องอาหารสำหรับชิลเอ๊าและมีห้องดูหนังไว้บริการมีสระว่ายน้ำ อาหารไม่ค่อยหลากหลาย และมีราคาแพง แต่รสชาติดี
โรงแรมเอสเคป เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างทันสมัย เจ้าของเป็นแสนสิริ มาทำเป็นโรงแรมและมีที่สัมมนา พูดถึงเรื่องห้องพักก็ใหม่มาก สะอาด แต่ก็ห้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ พนักงานบริการค่อนข้างดี ห้องสัมมนาห้องรับคนได้ประมาณ 50-60 คน ถ้ากรุ๊ปใหญ่กว่านี้ก็ต้องลองพิจาราณาอีกครั้ง
มาครั้งที่2 สภาพห้องเก่าไปค่อนข้างเยอะ ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาด ผ้าเช็ดตัว/ปลอกหมอนเก่าและดำ ควรจะเปลี่ยน ชอบบรรยากาศโรงแรมภายนอก มีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ มีฟิตเนตและสปา มีบริการดินเนอร์ปิ้งย่างบาบีคิว จักรยานมีให้เช่าปั่นชม./50฿ อาหารเช้าอร่อย การจัดวางน่ารัก พนักงานบริการดี
ที่ตั้งอยุ่ในทำเลล้อมรอบด้วยภูเขา. อากาศยามเช้าบริสุทธิ์ห้องพักตกแต่งสวยงามในสไตล์โมเดิร์น มีเทอเรสที่ออกไปนั่งรับอ๊อกซิเจน ได้สบายๆ. มีบริการจักรยานให้ยืมใช้ได้ พร้อมห้องยิมออกกำลังกายริมสวนบริการแต่ควรปรับปรุงกาแฟที่รวมในอาหารเข้าใก้มีคุณภาพดีกว่านี้
สงบเงียบ เหมาะสำหรับมากับเพื่อ คู่รัก ครอบครัว อากาศดีและสดชื่น ออกวิ่งตอนเช้าได้ ห้องที่เป็นคอนโดขนาดไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่ บ้านเป็นหลังกว้างและเป็นสัดส่วน pool villa ดีมากมีน้ำอุ่น สระว่ายน้ำส่วนกลางสวยงามและบรรยากาศดี